Chủ nhật, 21/5/2023, 15:38 (GMT+7)

Cựu thủ tướng Anh Johnson sắp đón con thứ tám

Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson cùng vợ Carrie sắp đón con chung thứ ba và đây là người con thứ tám của ông.

Carrie Johnson hôm 19/5 thông báo rằng bà đang mang thai con thứ ba với chồng và sẽ chào đón em bé "trong vài tuần nữa".

"Tôi cảm thấy có chút mệt mỏi suốt 8 tháng qua, nhưng rất nóng lòng gặp bé cưng này. Wilf rất vui mừng vì lại được làm anh và nhắc không ngừng về chuyện sắp có em. Romy dường như cũng biết mình sắp làm chị", bà Carrie nhắc về con trai ba tuổi và con gái hai tuổi.

Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson và vợ Carrie Symonds. Ảnh: Telegraph

Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson và vợ Carrie. Ảnh: Telegraph

Cựu thủ tướng Johnson, 58 tuổi, kết hôn với bà Carrie hồi tháng 5/2021. Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của ông. Cựu thủ tướng Anh trước đó có 4 người con trong cuộc hôn nhân thứ hai với Marina Wheeler. Ngoài ra, ông còn có một người con ngoài giá thú.

Trước khi vợ thông báo sắp đón con thứ ba, truyền thông Anh đưa tin ông Johnson đã mua một căn biệt thự 9 phòng ngủ ở Oxfordshire, trị giá hơn 4,7 triệu USD. Cựu thủ tướng Anh năm 2021 chia sẻ ông làm rất nhiều công việc của người bố, trong đó có việc thay tã cho con.

Ông Johnson hồi tháng 7/2022 từ chức do đối mặt với hàng loạt bê bối cùng những chỉ trích vì tiệc tùng giữa lúc Anh phong tỏa ngăn Covid-19 năm 2020. Cựu thủ tướng Anh hồi đầu năm nay tuyên bố ông thu nhập 4,8 triệu bảng Anh (hơn 5,9 triệu USD) từ khi rời nhiệm sở, gấp hơn 50 lần mức lương ông nhận được với tư cách nghị sĩ. Số tiền ông kiếm được chủ yếu nhờ viết sách và diễn thuyết.

Ngọc Ánh (Theo NDTV)

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết