
Con gái là một đứa trẻ khá tinh nghịch và hoạt bát, vì thế luôn được mọi người yêu thương. Tuần nào ông bà hoặc bố mẹ cũng đều sắp xếp thời gian đưa con đến công viên để con thỏa sức vui chơi.

Trò chơi nào ở đó cũng đều thu hút trong mắt con. Tuy là con gái nhưng leo trèo, chạy nhảy, đu dây, trượt ống... trò nào con cũng tham gia. Có lẽ nhờ năng động như vậy nên con rất khỏe mạnh và dẻo dai.

Con rất dễ nuôi, mẹ phải gọi là như vậy, bởi vì mẹ nấu món nào con cũng khen ngon và ăn ngon lành cả. Mẹ luôn ghi nhớ việc phải chế biến các bữa ăn có đủ thịt cá, rau củ quả... để cân bằng dinh dưỡng cho con.

Mẹ tâm niệm điều quan trọng là con phải ăn đúng cách chứ không phải ăn nhiều là tốt.
Hoàng Minh Trang
Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.