Hãng lữ hành Pegas Touristik cho biết đã đăng nhầm thông báo về sơ tán du khách Nga khỏi Venezuela, giữa lúc căng thẳng khu vực gia tăng.
Tổng thống Trump xác nhận đã trao đổi qua điện thoại với người đồng cấp Maduro, giữa lúc căng thẳng giữa Mỹ và Venezuela leo thang.
Caracas chỉ trích ông Trump "đe dọa chủ quyền", sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố không phận phía trên và xung quanh Venezuela sẽ bị "phong tỏa hoàn toàn".
Tổng thống Trump tuyên bố không phận phía trên và xung quanh Venezuela sẽ bị "phong tỏa hoàn toàn", giữa lúc căng thẳng Washington - Caracas ở mức cao.
Ông Trump nói những nỗ lực "trên bộ" để ngăn chặn nạn buôn bán ma túy của Venezuela sẽ sớm bắt đầu, sau chiến dịch tập kích trên biển.
Mỹ đang triển khai hàng loạt khí tài, trong đó có khoảng 20% số tàu hải quân sẵn sàng chiến đấu, ở các khu vực ngoài khơi Venezuela.
Venezuela coi việc Mỹ liệt băng đảng Cartel de los Soles vào danh sách khủng bố là "lời nói dối lố bịch" nhằm mở đường để Washington tăng áp lực với Caracas.
Mỹ từng mở chiến dịch can thiệp quân sự vào Panama, sau đó dùng loa phát nhạc cỡ lớn liên tục trong 10 ngày để buộc nhà độc tài Noriega đầu hàng.
6 hãng hàng không đình chỉ chuyến bay đến Venezuela sau khi cơ quan quản lý hàng không Mỹ cảnh báo "nguy cơ tiềm ẩn" ở quốc gia này.
Các quan chức Mỹ cho biết nước này có thể liệt băng đảng Cartel de los Soles vào danh sách tổ chức khủng bố, mở đường để Mỹ tấn công mục tiêu tại Venezuela.
Trinh sát cơ RC-135V đã bay gần Venezuela để thu thập thông tin và kiểm tra khả năng phản ứng của phòng không nước này, theo quan chức Mỹ.
Giới chức Mỹ kêu gọi các hãng hàng không cẩn trọng khi bay qua Venezuela, giữa lúc Washington tăng cường lực lượng quân sự gần nước này.
Kịch bản triển khai binh sĩ tới Venezuela có thể khiến Mỹ đối mặt nhiều thách thức, từ chi phí, nhân lực tới rủi ro gián đoạn năng lượng và tổn hại uy tín của Washington.
Stephany Abasali, 25 tuổi, chinh phục các chuyên gia nhan sắc tại Miss Universe 2025.nhờ vẻ đẹp Latin sắc sảo, hình thể săn chắc.
Tổng thống Trump nói có thể đối thoại với ông Maduro nhưng cũng không loại trừ khả năng triển khai lính Mỹ tới Venezuela.
Tổng thống Trump nói có thể đàm phán với người đồng cấp Maduro, sau khi Mỹ triển khai lực lượng quân sự lớn ở ngoài khơi Venezuela.
Đồng bolivar mất giá, thiếu nguồn cung USD, mức lạm phát dự đoán lên tới 548% khiến ví tiền của người dân Venezuela ngày càng mỏng đi.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên bố triển khai chiến dịch Mũi giáo Phương Nam nhằm truy quét "khủng bố ma túy" ở Tây bán cầu.
Venezuela tuyên bố điều động lượng lớn quân nhân và khí tài tiến hành diễn tập để đáp trả việc Mỹ tăng hiện diện quân sự tại biển Caribe.
Quân đội Venezuela thông báo điều tiêm kích phá hủy một chiếc Cessna 310 bị cáo buộc chở ma túy hạ cánh xuống nước này.