Đến nay, quỹ đầu tư 500 Startups tại riêng thị trường Việt Nam là 500 Startups Việt Nam rót vốn thành công vào 36 startup.
Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung được dự báo có thể phát triển thành một "cuộc chiến công nghệ" trong tương lai.
Họ phải trích phần lớn lương cho tiền thuê nhà, và chỉ còn lại rất ít để chi trả cho cuộc sống tại thành phố nổi tiếng đắt đỏ.
Thu nhập cao nhưng chi phí sinh hoạt đắt đỏ khiến rất nhiều người ở San Jose phải sống trong nhà di động, xe tải hoặc trên thuyền.
Việc hoàn thành một phần dự án Khu công nghệ thông tin tập trung được kỳ vọng sẽ giúp Đà Nẵng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư.
Khu vực thu hút nguồn vốn đầu tư lớn với nhiều công trình, dự án bất động sản được giới đầu tư kỳ vọng thành trung tâm mới của Đà Nẵng.
Khách sạn có mô hình du lịch thân thiện với môi trường, thích hợp để các gia đình khám phá, tìm hiểu về thiên nhiên.
William Shockley đoạt giải Nobel nhưng được mệnh danh là nhà lãnh đạo tệ nhất Thung lũng Silicon, bị ghét bỏ và kết thúc cuộc đời trong cô độc.
Việc chính quyền Trump cấm TikTok sẽ giúp Google, Facebook loại bớt đối thủ, ít nhất là tại thị trường Mỹ.
Các công ty công nghệ lớn ở Thung lũng Silicon đang giành nhau quyền kiểm soát các tuyến cáp quang biển - "mạch sống" của Internet toàn cầu.
Đa số nhân viên của Google muốn quay lại văn phòng làm việc sau đại dịch, nhưng không phải toàn thời gian như trước, mà muốn đi làm xen kẽ.
Khi ngày bầu cử tổng thống chỉ còn cách một tháng, không ai trong 10 người giàu nhất nước Mỹ tiết lộ họ sẽ bỏ phiếu cho ứng viên nào.
MỹNhiều "ông lớn" công nghệ mong Biden đắc cử với hy vọng ông có lập trường thân thiện với thung lũng Silicon, nhưng ứng viên đảng Dân chủ có thể không làm vậy.
Biden được dự đoán sẽ khôi phục nhiều quy định thân thiện với thung lũng Silicon nhưng chính sách thuế có thể bất lợi cho các công ty công nghệ lớn.
Sahil Lavingia mới 19 tuổi nhưng đã là tác giả của khoảng 20 ứng dụng, "bỏ túi" hàng trăm nghìn USD và thuyết phục được các nhà đầu tư bỏ ra cả triệu USD cho dự án của mình.
Apple được mệnh danh là công ty giữ bí mật giỏi nhất thung lũng Silicon và họ in cả điều đó lên trên chiếc áo được bán độc quyền tại gian hàng trong trụ sở Cupertino, California (Mỹ).
Trang phục không phải chuyện quan trọng với những bộ óc lớn trong giới IT, nhưng tạp chí GQ vẫn quyết định "xếp hạng" các chuyên gia công nghệ có gu thẩm mỹ kém nhất, đứng đầu là Mark Zuckerberg và Steve Jobs.
>'Nhân vật của năm' mặc xấu nhất thế giới
Thung lũng Silicon như trước đây đã hầu như không tồn tại, vì bất kỳ công ty khởi nghiệp sáng giá nào cũng bị thâu tóm bởi các công ty lớn không muốn tự mình sáng tạo.
Đảo Penang, Malaysia là điểm đến của các đại gia điện tử như Sony, Toshiba, Western Digital...
Chi phí phục vụ trung bình 400 - 500 USD một giờ, những triệu phú trẻ thừa tiền nhưng vẫn độc thân tại Thung lũng Silicon đang trở thành khách sộp của những cô gái "bán hoa" muốn đổi đời.