Tiền vệ của Đà Nẵng sẽ sang Singapore chiều nay 30/9 để chữa trị chấn thương nặng sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải ở V-League 2015.
Giận bạn trai không mua tặng chiếc iPhone 6s, cô gái đã cởi đồ giữa đường để ăn vạ. Câu chuyện nằm trong top những chủ đề được quan tâm nhất trong ngày.
Nhiều người giàu Việt sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua nho chuỗi ngọc, một loại quả mọc ven đường tại châu Âu. Câu chuyện nằm trong top những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong ngày.
Liệu quán quân 'xấu xí' Giọng hát Việt 2015 có thể tỏa sáng trong showbiz Việt hào nhoáng. Câu chuyện nằm trong top những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong ngày.
Tờ Metro (Anh) đưa tin về vụ va chạm giữa Quế Ngọc Hải và Anh Khoa trong một trận đấu ở V-League 2015 cuối tuần qua.
Ba chiếc sim 0989999999, 0986666666, 0996666666 được một đại gia ở Sài Gòn rao bán với giá 20 tỷ đồng. Câu chuyện nằm trong top những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong ngày.
Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chưa tính tới chuyện làm đơn xin giảm án phạt cho trung vệ Quế Ngọc Hải.
Vài ngày qua, bóng đá thế giới và Việt Nam dậy sóng vì hai pha xoạc bóng kinh hoàng. Người chấn thương tất nhiên khổ sở, kẻ gây ra chấn thương cũng sống không yên thân.
Cựu cầu thủ Thể Công cho rằng VFF nên phạt nặng cả trung vệ Quế Ngọc Hải lẫn trọng tài Phùng Đình Dũng, nhằm răn đe và tránh để bạo lực leo thang ở V-League.
Ông Phùng Đình Dũng không được làm nhiệm vụ ở vòng cuối V-League 2015 do xử lý không thỏa đáng trong tình huống Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo với Trần Anh Khoa cuối tuần qua.
Tiền vệ Anh Khoa có thể phải lên bàn mổ vì pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải trong trận đấu tại vòng 25 V-League 2015 cuối tuần qua.
Trận đấu đầu tiên sau khi Guillaume Graechen bị cách chức HLV trưởng, Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng 3-1 ở vòng 22 của V-League 2015 chiều 22/8.
Thủ thành Joe Hart và hậu vệ Aleksandar Kolarov cười tươi khi được tặng nón lá và chú Tễu trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.
Trung vệ đội trưởng của U23 Việt Nam cho biết anh và toàn đội rất tự tin trước trận đấu ở bán kết với U23 Myanmar hôm nay 13/6.
Sau khi kiến tạo hai bàn, đội trưởng U23 Việt Nam đích thân lập công với pha dứt điểm nửa chuyền nửa sút từ góc hẹp khiến thủ môn đối phương bất ngờ, pha làm bàn có phần may mắn.
Quế Ngọc Hải phần nào trút bỏ được cảm giác tội lỗi sau khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) khẳng định không có dấu hiệu bất thường trong thất bại 2-4 của tuyển Việt Nam trước tuyển Malaysia ở lượt về bán kết AFF Cup 2014.