Tới đầu tháng 6 - thời điểm đội tuyển Việt Nam đá nốt vòng loại thứ hai World Cup 2022, hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới có thể bình phục chấn thương để trở lại sân cỏ.
Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam Nguyễn Anh Đức dự kiến ký hợp đồng một năm với CLB Long An vào ngày mai 23/2.
HLV Park Hang-seo sẽ giữ nguyên mức lương, nếu ông và LĐBĐ Việt Nam (VFF) kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm.
Theo chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú, do chỉ còn một trận sân nhà, Việt Nam không gặp nhiều vấn đề trong việc đá sân trung lập ở vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.
Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và UAE sẽ cách ly, thi đấu tập trung các trận còn lại tại bảng G vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Thủ môn Đặng Văn Lâm chưa chốt được lịch bay sang Nhật Bản để bắt đầu tập luyện cùng đội bóng mới Cerezo Osaka, chuẩn bị cho mùa giải 2021.
Ngôi sao gốc Việt Lee Nguyễn kể với VnExpress về quan hệ căng thẳng khi xưa với HLV Kiatisuk, nỗi buồn khi không thể khoác áo đội tuyển Việt Nam và cả khả năng cưới một người đẹp Việt trong tương lai.
Ngày đầu năm mới Tân Sửu, nhiều ngôi sao tuyển thủ Việt Nam cùng gia đình đi lễ chùa và gửi lời cầu chúc đến người hâm mộ.
Trở lại Việt Nam sau thời gian về Hàn Quốc nghỉ phép, HLV Park Hang-seo và các cộng sự phải thực hiện cách ly 21 ngày ở Hà Nội.
Bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2020 khu vực châu Á sẽ tổ chức ở UAE, nếu cả năm đội đồng ý.
Chưa biết thủ môn Đặng Văn Lâm có thành công khi đến Cerezo Osaka hay không, nhưng sự ồn ào vừa qua càng cho thấy con đường xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam rất hẹp và cần cái nhìn thực tiễn.
Trước thủ môn Đặng Văn Lâm, chỉ có tiền đạo Lê Công Vinh được cho là xuất ngoại thành công.
CLB Nhật Bản Cerezo Osaka sáng 30/1 thông báo tuyển mộ thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.
Thủ môn Đặng Văn Lâm được FIFA cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời sang CLB mới.
Liên đoàn Bóng đá Malaysia đang đàm phán với các đội bảng G vòng loại World Cup 2020 - khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, dời các trận sang tháng 6/2021.
Muangthong United có thể nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá Thế giới FIFA, tương tự CLB Besiktas vì giảm lương trong giai đoạn Covid-19 mà chưa được cầu thủ đồng ý.
Lãnh đạo CLB Muangthong United tin Cerezo Osaka sẽ từ bỏ khả năng chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm để tránh gặp rắc rối.
Các trang báo thể thao hàng đầu của Thái Lan khẳng định Cerezo Osaka đã từ bỏ thương vụ Đặng Văn Lâm để chiêu mộ một thủ môn từ J-League 2.
Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần đầu sử dụng trang phục mới khi làm khách của Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng Ba.
Trong thời gian cách ly khi trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ với tờ DongA về cuộc sống trong đại dịch, quan niệm về cuộc sống cũng như kỳ vọng với bóng đá Việt Nam trong năm 2021.