Những thông tin ít biết về iPhone 16e iPhone 16e có sạc không dây nhưng không hỗ trợ Magsafe, chỉ hỗ trợ Wi-Fi 6 trong khi chip, màn hình đều có khác biệt iPhone 16.
Modem 5G tự thiết kế C1 giúp Apple giảm phụ thuộc Qualcomm Việc Apple ra mắt modem di động C1 cùng điện thoại "giá rẻ" iPhone 16e đánh dấu sự thay đổi lớn trong chiến lược phần cứng của hãng.
iPhone 16e trình làng, giá từ 17 triệu đồng iPhone 16e là thành viên mới với giá rẻ nhất của dòng iPhone 16, cũng là model đầu tiên trang bị modem di động do Apple tự thiết kế.
Mô hình hé lộ thiết kế thực của iPhone giá rẻ Hình ảnh mô hình iPhone SE 4 cho thấy sản phẩm thừa hưởng thiết kế của iPhone 14 nhưng chỉ có một camera sau.
iPhone 'giá rẻ' mới có thể mang tên 16E Mẫu iPhone giá thấp nhất của Apple được cho là có tên iPhone 16E thay vì SE 4 như cách gọi theo số thứ tự truyền thống.