Số người chết vì địa chấn kép ở Trung Quốc tăng lên 89 Các nhân viên cứu hộ vẫn đang chạy đua với thời gian để tìm kiếm các nạn nhân bị vui lấp sau hai trận động đất ở tây bắc Trung Quốc hôm nay, khi số người chết đã tăng lên 89.
Động đất kép ở Trung Quốc, ít nhất 47 người chết Ít nhất 47 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương khi hai trận động đất làm rung chuyển miền tây bắc Trung Quốc.
Cảnh sát Trung Quốc mua dâm hàng chục bé gái Phó cảnh sát trưởng ở một thành phố tây bắc Trung Quốc vừa bị sa thải vì chi tiền để mua dâm hàng chục bé gái dưới 14 tuổi.
Trung Quốc san bằng 700 ngọn núi để xây nhà Trung Quốc mới đây công bố dự án "dời núi" lớn nhất trong lịch sử khi san phẳng 700 ngọn núi ở thành phố Lan Châu, miền tây Trung Quốc, để phát triển đô thị.
Quan chức Trung Quốc bị tố dùng đồ đắt tiền Những bức ảnh về một thị trưởng thành phố ở Trung Quốc đeo đồng hồ xịn đang trở thành đề tài chỉ trích của các cư dân mạng.> Điều tra quan có 80 nhà> Nhật báo bị tiêu hủy vì tố quan dùng hàng hiệu