Tiền đạo Kazuyoshi Miura trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ghi bàn nhiều tuổi nhất khi lập công ở vòng đấu cuối tuần qua.
Cựu danh thủ Cafu tin tưởng vào khả năng Neymar sẽ vượt qua "vua bóng đá" Pele trong danh sách những ngôi sao ghi bàn nhiều nhất cho tuyển Brazil.
Khi một đội bóng đăng quang, giới chuyên môn thường đi tìm những yếu tố mang lại thành công cho họ. Đó có thể là đội ghi nhiều bàn nhất hoặc chi nhiều tiền để chiêu mộ các ngôi sao. Vậy đâu mới là yếu tố quan trọng làm nên một nhà vô địch Ngoại hạng Anh?
Trong thế quay lưng về khung thành, tiền vệ Dimitri Payet ghi được một bàn thắng giúp Marseille đánh bại Lorient với tỷ số 4-1.
Trận thắng Eibar không chỉ đem lại ba điểm cho thầy trò HLV Zidane, mà còn tạo nên hai kỷ lục về chuỗi ghi bàn.
Antoine Griezmann trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Atletico tại Cup C1/Champions League khi góp công trong trận hạ chủ nhà Leverkusen 4-2 ở lượt đi vòng 16 đội.
Nếu là một cầu thủ chuyên nghiệp thì chẳng ai cố tình sút bóng vào lưới trong lúc đối thủ đứng im và bỏ mặc khung thành.
Tiền đạo Memphis Depay tỏa sáng giúp Lyon đánh bại Nancy với tỷ số 4-0 trong trận đấu ở vòng 24 Ligue 1.
Trận đấu với Celta Vigo bị hoãn, khiến siêu sao của Real Madrid lỡ cơ hội ra sân trong ngày sinh nhật 5/2.
Luis Suarez đánh giá về tình huống Barca bị từ chối một bàn thắng hợp lệ trong trận đấu với Real Betis ở vòng 20 La Liga hôm qua.
Tiền đạo của Barca đưa ra bằng chứng cho thấy trọng tài đã hoàn toàn sai lầm khi từ chối công nhận bàn thắng cho đội đương kim vô địch La Liga ở trận đấu với Real Betis.
Với cú đúp vào lưới Malaga trong trận đấu tối 21/1, trung vệ Sergio Ramos đang có sáu bàn từ đầu mùa La Liga 2016-2017.
Sau khi phá kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Bobby Charlton, Wayne Rooney không chọn cách chia vui tưng bừng mà trở lại bên vợ con để tận hưởng bầu không khí gia đình.
Ở tuổi 35, tiền đạo Thụy Điển đã ghi được 14 bàn cho Man Utd trong 20 trận đầu thi đấu ở Ngoại hạng Anh – bằng với một số chân sút hàng đầu của giải đấu.
Tiền vệ Mkhitaryan khẳng định siêu phẩm ghi được vào lưới Sunderland hôm 26/12 là bàn thắng đẹp nhất từ đầu sự nghiệp bóng đá.
Aubameyang, Modeste, Alonso... là tác giả của những tuyệt phẩm trên sân cỏ giải vô địch quốc gia Đức, theo bình chọn của ban tổ chức.
Messi, chứ không phải Ronaldo hay Suarez, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong năm thi đấu vừa qua tại các giải vô địch quốc gia châu Âu.
HLV của Man Utd khẳng định Zlatan Ibrahimovic vẫn là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay.
Bradley Lowery 5 tuổi, một cổ động viên nhiệt thành CLB bóng đá Sunderland (Anh), bị ung thư giai đoạn cuối đã ra sân ghi bàn cho đội nhà trong trận đấu với Chelsea.
Sau khi bóng bật người trọng tài văng vào vòng cấm, cầu thủ Serdar Dursun tận dụng cơ hội ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Greuther Furth.