Nhà cầm quân của Việt Nam cho hai trợ lý tới xem, ghi hình trận thắng 6-0 của Hàn Quốc trước Bahrain hôm qua 15/8.
Nhà cầm quân của Malaysia bày tỏ sự tự tin sau khi giành chiến thắng đậm 3-1 trước Kyrgyzstan ở Asiad 2018.
Đội tuyển xứ sở kim chi giành chiến thắng đậm 6-0 ở trận ra quân Asiad 2018, nhờ công lớn của Hwang Ui-jo.
Bên cạnh kình ngư người Singapore, ngôi sao bóng đá Son Heung Min là một trong những cái tên gây chú ý nhất trên đất Indonesia.
Việc sút hỏng hai quả penalty của Công Phượng trở thành chủ đề được bàn tán, chế ảnh trên mạng xã hội.
Hiệp hội bóng đá Thái Lan cấm các cầu thủ sử dụng điện thoại thông minh vào đêm trước trận đấu để giúp họ tránh bị phân tâm.
Đối trọng lớn nhất của Việt Nam ở bảng D chỉ giành chiến thắng tối thiểu ở trận đấu với Nepal diễn ra tối 14/8.
Nhà cầm quân của Việt Nam cho rằng các trụ cột chưa chơi được đúng như ông kỳ vọng ở trận ra quân Asiad 2018.
Đội trưởng của Việt Nam muốn tạo điều kiện cho đàn em ghi bàn trong trận đấu Pakistan ở ngày ra quân Asiad, chiều 14/8.
Chiến lược gia của Olympic Việt Nam không hài lòng khi học trò đá hỏng hai quả phạt đền trong trận thắng Pakistan 3-0 ở Asiad chiều 14/8.
Ông Jose Antonio Noguira tâm phục khẩu phục sau khi thua Việt Nam 0-3 ở trận ra quân bảng D môn bóng đá nam Asiad, chiều 14/8.
Việc Việt Nam không có bản quyền chiếu các trận đấu bóng đá nam tại Asiad khiến nhiều người lên mạng tìm kiếm cách xem online.
Người yêu thể thao Việt Nam vẫn có thể xem video phát lại, diễn biến chính các trận đấu trong khuôn khổ Đại hội thể thao châu Á.
Một số kênh phát trực tuyến các trận đấu tại Asiad (Asian Games) 2018 trên Internet đã chặn người xem tại Việt Nam vì vấn đề bản quyền.
16h chiều nay 14/8, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận ra quân tại bảng D với đối thủ ẩn chứa nhiều bí ẩn.
Thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D, lần lượt đối đầu Olympic Pakistan, Olympic Nepal và Olympic Nhật Bản.
Ông Jose Antonio Noguira thừa nhận là “cửa dưới” so với Olympic Việt Nam, trước trận ra quân môn bóng đá nam tại Asiad 2018.
Thầy trò HLV Park Hang-seo không tập tại sân do Ban tổ chức Asiad 2018 sắp xếp do quá xa, di chuyển mệt mỏi.
Thay đổi bất ngờ từ phía ban tổ chức khiến thầy trò HLV Park Hang-seo không thể thực hiện buổi tập chiều 12/8 như dự kiến.
Đến sân bay quốc tế Soekarno Hatta, các cầu thủ đã tranh thủ tập nhẹ với tinh thần tốt, sẵn sàng dự ASIAD 2018.