Gần một năm kể từ khi Apple ngừng sản xuất và thay bằng iPhone 4 8 GB, iPhone 3GS lại trở lại Việt Nam với phiên bản 2012 và được phân phối chính hãng.
Mẫu iPhone thế hệ thứ ba chạy hệ điều hành iOS 5.1.1 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 7 triệu đồng cho model 8GB.
Với 73 bàn, Messi lập kỷ lục ghi bàn nhiều nhất châu Âu trong một mùa giải. Tiền đạo người Argentina cũng chứng tỏ tài năng phi thường với 28 lần dọn cỗ cho đồng đội lập công.
80% số bàn thắng tiêu biểu đến từ vòng bảng, trong đó có siêu phẩm vô lê của Ibrahimovic và cú sút phạt của Pirlo.
Dzagoev, Selassie, Bentdner, Moutinho và Balotelli xứng đáng được ca ngợi sau màn trình diễn tại giải vô địch châu Âu vừa kết thúc.
Thổn thức khóc sau trận chung kết, ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới đội tuyển Đức, bỏ lỡ cơ hội một cách ngớ ngẩn trong trận gặp Tây Ban Nha ở vòng bảng... tiền đạo 21 tuổi đã đưa giới hâm mộ trải qua nhiều thái cực cảm xúc ở giải vô địch châu Âu.
Trước khi bị Tây Ban Nha vùi dập trong trận chung kết Euro đêm qua, đoàn quân thiên thành từng thua Brazil 1-4 trong trận tranh chức vô địch World Cup.
Không ai có thể ngờ đến một kết quả 4-0 cho một trận chung kết Euro, vậy mà kỳ tích ấy đã được đoàn quân đến từ xứ sở bò tót xác lập.
Giành chiến thắng 4-0 trước Italy trong trận chung kết Euro tối 1/7, đội quân áo đỏ đã bảo vệ thành công chức vô địch và đoạt liên tiếp 3 danh hiệu lớn chỉ trong 4 năm.
Trong 12 phút ngắn ngủi, các vũ công chinh phục khán giả bằng nhiều hình xếp độc đáo, thể hiện tình yêu với bóng đá và giải vô địch châu Âu.
Gần 90% chiến thắng của La Roja đến từ các trận giao hữu chứ không phải các giải đấu lớn như World Cup, Euro hay Olympic.
Hai danh thủ không thể tham dự giải vô địch châu Âu vì chấn thương sẽ có mặt trong trận chung kết tối 1/7 để cổ vũ đồng đội tranh chức vô địch với Italy.
AccuScore - máy tính của Mỹ nổi tiếng với chức năng phân tích và dự đoán kết quả thể thao - đã tính toán rằng Tây Ban Nha có nhiều khả năng giành chức vô địch hơn đối thủ Italy trong trận chung kết Euro 2012.
Nếu Tây Ban Nha giành chiến thắng trước Italy trong trận chung kết giải vô địch châu Âu tối 1/7, Vicente Del Bosque sẽ trở thành HLV đầu tiên đoạt 3 danh hiệu Euro, World Cup và Champions League.
Những pha đập nhả ăn ý, tỷ lệ kiểm soát bóng cao và 2 bàn thắng trong hiệp một trận bán kết đêm qua cho thấy Italy đã học hỏi được rất nhiều từ lối chơi tiqui-taca của Tây Ban Nha.
Đội tuyển Đức của ông Joachim Loew đã thua trận trước Italy, đối thủ bất ngờ có một trận đấu hay và lấn lướt họ hoàn toàn.
Chiều 28/6, hàng trăm nghìn CĐV tập trung tại cổng Brandenburg, miền đông nước Đức, để theo dõi trận bán kết Euro qua một màn hình lớn. Hình ảnh do bạn đọc Thế Sáng gửi từ Đức.
Hai gã khổng lồ từng gặp nhau 7 lần tại các giải đấu chính thức, trong đó Italy thắng 3, hòa 4.
Trận đấu hay nhất thế kỷ 20 kết thúc với việc Italy vào chung kết đấu với Brazil
Grosso và Del Piero ghi 2 bàn cho Italy.