Tôi sinh ra từ miền đất Tây Ninh thơ mộng, nơi những con người chất phác, thật thà, quanh năm gắn bó với ruộng đồng, dãi nắng dầm sương. Chính vùng đất này đã nuôi tôi lớn thành người, và cũng là nơi bố mẹ tôi gặp gỡ, trao nhau những yêu thương ngọt ngào.
Từ lúc lên Sài Gòn học đại học, thấm thoát cũng đã 5 năm trôi qua, tôi chỉ biết chăm chỉ học tập để lo cho tương lai, nên chưa có thời gian để tìm hiểu ai. Hôm nay, vô tình lướt qua chuyên mục Hẹn hò, báo VnExpress, tôi mong muốn tìm một nửa yêu thương để cùng nhau tìm hiểu và trao cho nhau cơ hội.
Bản thân tôi thuộc tuýp người biết nghĩ cho gia đình. Theo bạn bè nhận xét tôi hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác.
Mẫu người bạn gái của tôi chỉ cần dịu dàng, nết na, dễ nhìn biết nấu ăn, chăm lo cho gia đình, là một người con gái hiếu thảo, biết quan tâm chia sẻ, yêu thương chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Tôi mong muốn tìm bạn gái cùng quê hoặc Sài Gòn để dễ gặp mặt và thuận tiện cho việc tìm hiểu.
Qua đây, cám ơn chuyên mục Hẹn hò đã tạo cơ hội để mọi người có thể tham gia tìm hiểu, giao lưu, kết bạn và có thể tìm được một nửa của riêng mình.

Xem thêm chia sẻ khác tại đây
- Họ tên: Lê Tấn Tài
- Tuổi: 24 tuổi
- Nghề nghiệp: Kinh doanh
- Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam