Thứ hai, 27/3/2023
Thứ sáu, 10/11/2017, 10:57 (GMT+7)

Chả giò và gỏi cuốn được phục vụ trong tiệc chiêu đãi CEO tại APEC

Khách mời trong tiệc chiêu đãi CEO được phục vụ nhiều món truyền thống Việt Nam như chả giò, gỏi cuốn, mì Quảng... cùng nhiều món ăn Âu - Á.

Tiệc chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đón hơn 1.000 CEO trong và ngoài nước. Không gian bữa tiệc được trang trí với hàng trăm đèn lồng lụa, hình ảnh biểu tượng cho văn hóa - kiến trúc Hội An. Ảnh: Phong Vinh.

Quan khách tập trung tại khu vực tiệc đứng của khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. Ảnh: Phong Vinh.

Khách mời vừa trò chuyện sau những sự kiện APEC trong ngày 8/11, vừa thưởng thức ẩm thực Việt Nam và các món Âu - Á... Nhiều người ấn tượng với hương vị của món gỏi cuốn với nước chấm chua ngọt lạ miệng. Ảnh: Phong Vinh.

Tiệc chào mừng CEO
 
 

George Marsman Drysdale, chủ tịch Drysdale Enterprises (Mỹ), là một đại biểu đã đến Việt Nam nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên ông thăm Đà Nẵng - Hội An. Ông rất ấn tượng khi nghe bài chòi, xem trình diễn áo dài.

Nhiều người ngạc nhiên khi xem Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người mẫu trình diễn thời trang áo dài với chủ đề Bức họa đồng quê. Ảnh: Phong Vinh.

Tiếp đó, giữa những tiết mục nghệ thuật truyền thống, nghệ sĩ múa Linh Nga cũng tạo nhiều ấn tượng trong lòng khách. Ảnh: Phong Vinh.

Ca sĩ Thảo Trang khuấy động không khí bữa tiệc với những ca khúc bất hủ như "One moment in time" (Whitney Houston), "The power of the dream" (Celine Dion)... mang thông điệp đề cao khát vọng sống, tinh thần lạc quan. Ảnh: Tam Kỳ.

Phong Vinh - Phạm Huyền

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net