Thứ tư, 1/2/2023
Thứ tư, 8/11/2017, 12:54 (GMT+7)

Gần 120 CEO tham dự APEC đội mưa đánh golf ở Hội An

Sáng 8/11, gần 120 đại biểu là các nhà lãnh đạo trong và ngoài nước đã tham gia giải đấu giao hữu tại một resort ở Hội An.

Trời bắt đầu mưa từ sớm nhưng các CEO đã có mặt từ 5h sáng để chuẩn bị cho cuộc giao lưu này. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng.

Địa điểm diễn ra giải đấu là sân golf Montgomerie Links, nằm trong khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, tọa lạc ở giữa Đà Nẵng và Hội An.

Sân golf có diện tích lớn nhưng mỗi lần chơi chỉ chứa tối đa 120 người, nên các CEO tham gia giải đấu sáng nay đều đã “đặt lịch” từ trước. Các lãnh đạo thi đấu trong tinh thần giao lưu và hữu nghị. Với những người yêu thích bộ môn này thì đây là một trong những sân golf thử thách đối với họ.

Sân golf 18 lỗ này nằm cạnh bãi biển và núi Ngũ Hành Sơn, được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie. Diện tích sân trên 70 hecta với tổng số gậy chuẩn là 72, được thiết kế kết hợp với đụn cát tự nhiên gần biển Mỹ Khê.

Ông Rollen, người chịu trách nhiệm cho bộ phận chăm sóc cỏ của sân golf cho biết: "Cỏ được sử dụng hoàn toàn là tự nhiên và nhập từ nước ngoài. Đây là thời gian cỏ yếu nhất vì mùa mưa, nên các kỹ thuật chăm sóc gặp khó khăn hơn rất nhiều”, ông nói.

Tối cùng ngày, đây cũng là nơi tổ chức tiệc chào mừng hơn 1.000 CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Điểm nhấn của không gian buổi tiệc là mô hình đèn lồng Hội An với chiều cao 4 mét được đặt giữa hàng nghìn đèn lồng được làm bằng lụa.

Phong Vinh

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net