Thứ bảy, 26/9/2020
Thứ ba, 15/9/2020, 12:07 (GMT+7)

Cara, Noway diện đồ cưới của Chung Thanh Phong

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.chọn đôi uyên ương Cara - Noway làm mẫu thời trang cưới.

Cara (tên thật: Nguyễn Huệ Phương) và Noway (Nguyễn Vũ Long) nổi lên khi tham gia "Người ấy là ai" 2020. Sau chương trình, cả hai hẹn hò, thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Họ vừa tung MV "This way" hôm 9/9, được fan khen dễ thương. Sinh năm 1995, Cara theo đuổi ca hát, từng vào vai nữ chính trong MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP.

Cara vào vai cô dâu với bộ đầm cưới xếp tầng, trễ vai có điểm nhấn là bông hoa trước ngực, mang phong cách lãng mạn, tiểu thư.

Noway sinh năm 1997, theo đuổi nghề streamer (bình luận game).

Chung Thanh Phong nói về lý do chọn Cara - Noway: "Cả hai đều rất trẻ trung, dễ thương, hợp với hình ảnh hoàng tử, công chúa và có nhiều điểm tương đồng với những gì mà bộ sưu tập 'Dear My Princess' muốn hướng đến".

Ở bộ sưu tập mới, Chung Thanh Phong tiếp tục theo đuổi mẫu đầm thắt eo, cúp ngực với chân váy xòe rộng bồng bềnh - thiết kế sở trường của anh.

Ngoài đầm cưới truyền thống, Chung Thanh Phong lăng xê váy cưới ngắn dành cho những buổi tiếp khách với tông màu trắng và be.

Mẫu váy cưới bất đối xứng được nhà thiết kế gợi ý phối cùng sneakers, tạo nên sự mạnh mẽ theo tinh thần người phụ nữ hiện đại, cá tính nhưng vẫn nữ tính mà Chung Thanh Phong hướng đến từ trước tới nay.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào ngày 3/10 trong khuôn khổ của Elle Wedding Art Gallery 2020 tại TP HCM.

Giám đốc sáng tạo, stylist: Chung Thanh Phong, ảnh và trang điểm: Tee Le.

Ý Ly