Thứ tư, 12/9/2018, 16:29 (GMT+7)

Bọc răng sứ không mài giá 1.000 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Nha khoa JW triển khai chuỗi hoạt động làm đẹp răng thẩm mỹ đồng giá gồm bọc, dán sứ Veneer, tẩy trắng, cạo vôi… vào ngày 14 - 15/9.

Chuỗi hoạt động với chủ đề "Biến chứng nguy hiểm khi bọc răng sứ và mài răng sai cách" được Bệnh viện thẩm mỹ JW tổ chức giúp khách hàng giải quyết nỗi lo biến chứng do mài răng sai cách. Khách hàng còn có thể tham dự buổi livestream trực tuyến vào 19h, ngày 14/9.

"Ngày vàng tư vấn cùng Nha khoa JW" (15/9) là cơ hội để lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chia sẻ. Ngoài ra, JW sẽ cho ra mắt chuyên khoa "Răng sứ thẩm mỹ" nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Bọc răng sứ không mài giá 1.000 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi dành riêng cho răng sứ thẩm mỹ.

Bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi như trải nghiệm dịch vụ mặt dán sứ Veneer giá 1.000 đồng khi tham dự. Ngoài ra, các dịch vụ nha khoa cao cấp khác cũng nhận ưu đãi riêng gồm cạo vôi răng hoặc tẩy trắng với giá 1.000 đồng. Niềng răng chỉnh nha giảm còn 30 triệu đồng, dành riêng cho phương pháp mắc cài kim loại.

Cấy ghép implant giảm còn 13,999 triệu đồng một trụ implant đối với dòng implant Hàn Quốc; 19 triệu đồng một trụ implant cho dòng implant nước Neodent và dòng Implant nước Straumann ưu đãi giảm còn 27 triệu đồng một trụ implant.

Bọc răng sứ không mài giá 1.000 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 2

Bọc răng sứ không mài răng bảo vệ tốt hơn cho mô răng thật khi không phải mài răng quá nhiều,

Trước đây, việc bọc sứ xảy ra biến chứng chủ yếu là do mài răng sai cách. Vì thế, nhiều người hoang mang khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Để tránh gặp phải tình trạng không mong muốn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện công nghệ phục hình răng sứ mới, ít mài hơn. Nha khoa JW sẽ giúp bạn làm đẹp răng với phương pháp bọc răng, dán sứ Veneer không mài răng.

So với phương pháp cũ, bọc răng sứ không mài bảo vệ tốt hơn cho mô răng thật. Bác sĩ chỉ thực hiện làm mỏng bề mặt răng bên ngoài không tác động đến mô thật nên hạn chế tình trạng đau nhức, khó chịu. Ngoài ra, cách làm này đem lại tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên của sứ và có thể duy trì trọn đời; đảm bảo không cộm cấn và ảnh hưởng đến ăn nhai; hạn chế tình trạng sứt mẻ, vỡ sứ bởi độ cứng tương đương với các dòng răng sứ cao cấp khác; thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bọc răng sứ không mài giá 1.000 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 6

Thực hiện bọc răng sứ không mài răng khắc phục khuyết điểm răng sậm màu, thưa thớt nhẹ.

Tới nha khoa JW, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp răng đảm bảo quy trình với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng thao tác cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

(Nguồn: Nha khoa JW)

Cùng chuyên mục

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết