Thứ ba, 9/3/2021
Chủ nhật, 23/10/2016, 05:00 (GMT+7)

Biến đổi ngoại hình của Phương Thanh sau 20 năm

Nét mặt nữ ca sĩ không còn vẻ đượm buồn mà trở nên vui tươi, rạng rỡ theo thời gian.

Phương Thanh là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích từ thời kỳ hoàng kim của chương trình Làn Sóng Xanh (giữa thập niên 1990) cho đến nay. Thời gian đầu đi hát, nữ ca sĩ được khán giả nhớ đến với vẻ ngoài "phủi bụi" và bình dân.

Giai đoạn 1997 - 1998, mái tóc ngố, nốt ruồi trên khóe miệng giúp "chị Chanh" gây dấu ấn. Chị từng chia sẻ nốt ruồi trên khóe miệng là giả. Mỗi khi trang điểm, Phương Thanh cố tình chấm nốt ruồi vì thích giống thần tượng là ca sĩ Thanh Lan. Không diện váy lộng lẫy, Phương Thanh thường chọn quần jeans, áo thun hoặc denim khuấy động sân khấu.

Trong các bộ ảnh hay khi hát trên sân khấu, khuôn mặt Phương Thanh thường đượm nét buồn. Ca sĩ giải thích thời trẻ bản thân chị không thoát được chữ "tình" nên hát lúc nào cũng như khóc.

Sau những bản ballad, ca sĩ chuyển hướng hát rock với hình ảnh cô gái có cá tính mạnh mẽ.

Phương Thanh sinh con gái vào năm 2005. Từ khi làm mẹ, ngoại hình, vóc dáng của ca sĩ thay đổi theo hướng mặn mà. Chị thường xuyên mặc váy trong đời thường lẫn sự kiện và nữ tính hơn với mái tóc dài uốn xoăn nhẹ.

Năm 2012- 2013, Phương Thanh đổi kiểu tóc tém. Giai đoạn này, nữ ca sĩ được nhận xét có phong cách ăn mặc đa dạng, từ áo dài, váy dạ hội đến váy ngắn. Thần thái của ca sĩ được cho là rạng rỡ hơn trước.

Ngoài ra, áo sơ mi phong cách bình dân là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của chị.

Ca sĩ cũng biết kết hợp phụ kiện để làm bản thân nổi bật.

"Bà mẹ đơn thân" của những năm 2014 - 2015 để kiểu tóc dài, thẳng.

Tháng 9 năm nay, Phương Thanh có chuyến học tu ngắn hạn ở Ấn Độ. Ca sĩ cạo trọc đầu khiến khán giả bất ngờ. Chị từng chia sẻ, ngày trước mỗi khi gặp chuyện, chị đều dùng đến tay chân để giải quyết. Hiện tại, nữ ca sĩ học chữ nhẫn trong cách ứng xử.

Phương Thanh với phong cách đơn giản trong một sự kiện gần đây.

Tâm Giao