Nên dùng vòi rửa chén dây rút không?

Hiện trên thị trường, tôi thấy có loại vòi rửa chén bát dây kéo rút rất tiện lợi nhưng lại sợ không bền. Vậy, nên dùng sản phẩm này không? (Hải Yến, TP HCM)

Áp lực nước trong nhà yếu do đâu?

Nhà tôi mới xây, bồn nước được đặt trên sân thượng và lên chân cao 2m nhưng áp lực nước xuống yếu. Nhờ kiến trúc sư tư vấn khắc phục vấn đề này giúp tôi? (Thành Long, Nam Định)

Giới thiệu chương trình

Chào đón các bạn đang đến với Live Well, nơi chúng ta sẽ được trò chuyện cùng các khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng và đại diện các chủ đầu tư, doanh nhân… Họ sẽ bàn luận về các lãnh vực, chủ đề liên quan đến cuộc sống của người Việt nói chung, các phong cách sống hiện nay được nhiều người quan tâm, nâng tầm cuộc sống cho người Việt

Hiện tại, LIXIL đang triển khai chương trình Talk Show ‘Live Well – Nghệ Thuật Sống Chất’ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín và người nổi tiếng để cùng đàm luận, chia sẻ quan điểm về nghệ thuật sống ‘chất’. Chuỗi Talk Show season 1 có 3 tập, hợp tác cùng các chủ đầu tư uy tín là Ecopark, Novaland, Hưng Thịnh Land với mỗi chủ đề khác nhau cho từng tập. Chương trình được truyền thông mạnh mẽ và phát trên các kênh báo chí, Facebook của VnExpress, Facebook của KOL tham dự và chủ đầu tư.