Thứ bảy, 20/7/2024
Thứ ba, 15/3/2022, 17:32 (GMT+7)

Anh Thư bế lợn đi chấm casting The Face

TP HCMSiêu mẫu Anh Thư bế lợn ở buổi tuyển chọn thí sinh The Face Vietnam 2022, sáng 15/3.

Là một trong bốn huấn luyện viên của The Face mùa thứ tư, Anh Thư chọn catsuit liền giày bằng da bóng, phối mũ rộng vành ở buổi casting. Người đẹp hoàn thiện diện mạo với khuyên tai xích bản lớn. Bước sang tuổi 40, siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Anh Thư cho biết cô mang theo một chú lợn vì muốn tái hiện hình ảnh của nhân vật làm nên tên tuổi của cô trong phim truyền hình "Tuyết nhiệt đới". Siêu mẫu catwalk một vòng, tạo dáng ăn ý bên thú cưng.

Huấn luyện viên Vũ Thu Phương xuất hiện với cả bộ ánh kim cùng kiểu tóc đuôi ngựa hiện đại.

Nhiều năm rời xa nghề người mẫu, siêu mẫu sinh năm 1985 vẫn cho thấy phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, cảm xúc. Váy ngắn và bốt nổi bật giúp người đẹp trẻ hơn tuổi. Vũ Thu Phương cho biết đến cuộc thi này, cô không có ý định "tuyên chiến" với các huấn luyện viên khác, mà muốn tìm lại hình ảnh của mình 10 năm trước.

Minh Triệu để ngực trần, diện mốt giấu quần cùng blazer. Khuôn mặt người mẫu thêm sắc nét nhờ cách vẽ mắt đồ họa. Lần đầu làm huấn viên ở một chương trình thực tế, Minh Triệu được xem là một ẩn số của mùa thi năm nay. Huấn luyện viên Kỳ Duyên - bạn thân của cô - vắng mặt vì có lịch trình riêng.

Host Nam Trung theo đuổi phong cách tối giản với cả "cây" đen.

Nhiều thí sinh nữ chuẩn bị trang phục bắt mắt để gây ấn tượng với ban giám khảo.

The Face Vietnam trở lại sau ba mùa ngừng phát sóng từ năm 2019. Ban tổ chức kỳ vọng chương trình tìm thấy nhiều gương mặt sáng giá cho ngành thời trang trong nước.

Ý Ly (ảnh: MultiMedia)