Chủ nhật, 5/7/2020
Thứ tư, 6/2/2019, 04:00 (GMT+7)

9 kiểu mốt denim thống trị Xuân Hè 2019

Dưới sự lăng xê của các nhà mốt lớn, denim hồng, denim chắp vá... dự báo chiếm được cảm tình của tín đồ.

Denim là chất liệu phổ biến, kinh điển của làng mốt cũng như đời sống. Mùa Xuân Hè năm nay, giới yêu thời trang tiếp tục được trải nghiệm mốt denim trắng. Với sắc trắng dễ mặc, dễ phối, bạn có thể diện cả bộ màu trắng cùng chất liệu này, hoặc quần jeans trắng với bất kỳ loại áo nào.

Denim Xuân Hè 2019
 
 

Các trang phục denim được lăng xê trên sàn diễn Xuân Hè 2019.

Denim hồng lên ngôi theo xu hướng màu sắc của năm 2019.

Denim thêu, đính kết gây bão từ hai năm trước trở lại. Đại diện tiêu biểu lăng xê mốt này gồm: Versace, Prada...

Denim nhuộm loang màu mang không khí của những năm 1980, 1990 trỗi dậy. Kiểu mốt này thích hợp những tín đồ của phong cách ngầu, bụi phủi, hoang dã và phóng khoáng.

Denim chắp vá tiếp tục thống trị nửa đầu năm dù là mốt kén người mặc. Chúng dành cho những người táo bạo, tự tin tuyệt đối vào đôi chân, gu mặc của bản thân.

Denim mang phong cách viễn Tây là một xu hướng mới của năm nay. Chúng thường được thể hiện bằng các hoa văn trang trí cùng màu sắc đậm chất cao bồi.

Denim giặt bằng acid bùng nổ trở lại. Đây là một kỹ thuật làm bạc màu quần nổi tiếng vào thập niên 1980 tại Mỹ, làm chiếc quần denim mất đi lớp màu xanh ở mặt ngoài cùng.

Một trong những mốt denim được các tín đồ ủng hộ nhiệt liệt là jumpsuit denim. Đối với nhiều người, áo liền quần là trang phục bất tiện. Song với giới sành điệu, đây lại là món đồ giúp họ trở nên thời thượng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đầu tư cách phối.

Trong các xu hướng denim năm nay, denim color block được cho là thú vị. Color block là sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc tương phản trên cùng một món đồ hay một bộ đồ. 

Sao Mai