Người gửi: Trần Thị Thảo Nguyên
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Yến Vy không phải là nạn nhân!
Tôi đã được đọc rất nhiều tin tức về Yến Vy, từ khi cô ta có những loạt hình ảnh về mình. Thiết nghĩ, đó không phải là những gì lầm lỡ, hay cô ta là nạn nhân như nhiều người vẫn nghĩ.
Tôi cho rằng, Yến Vy - một diễn viên điện ảnh, đã có thời rất nổi tiếng, cùng với sắc đẹp - cũng đã rất tường tận với những cám dỗ hàng ngày, hàng giờ chực chờ mà nghề nghiệp đưa đẩy.
Hành động và những việc làm của Yến Vy như các bạn đã biết trong thời gian qua cũng đủ kết luận Yến Vy có cách sống như thế nào(buông thả, coi thường pháp luật, coi thường công chúng). Tôi cho rằng các sở ban ngành chức năng không nương nhẹ trách nhiệm của mình cho Yến Vy. Nếu pháp luật xử nhẹ cho những trường hợp như Yến Vy thì chắc chắn sẽ nhiều trường hợp tương tự còn nhởn nhơ mãi. Và như thế xã hội - Việt Nam chúng ta sẽ như thế nào?
Một xã hội có những pháp luật nghiêm ngặt, trừng trị thích đáng thì mới đem lại giá trị thiết thực cho toàn xã hội. Thế hệ thanh niên lại là lực lượng nòng cốt và tấm gương phản chiếu cho toàn bộ vận mệnh của đất nước chúng ta.