Thứ hai, 2/10/2023
Thứ năm, 15/4/2021, 19:43 (GMT+7)

Xuân Trường - Nhuệ Giang tình tứ trong lễ ăn hỏi

Tiền vệ của HAGL Lương Xuân Trường liên tục thể hiện tình cảm với vợ sắp cưới Ngô Mai Nhuệ Giang, trong lễ ăn hỏi được tổ chức ở Hà Nội tuần trước.

Lễ ăn hỏi được tổ chức ngày 9/4, nhưng gia đình đôi bên giữ riêng tư. Hôm nay bộ ảnh ăn hỏi mới được tiết lộ.

Trong ảnh, Xuân Trường cùng bố mẹ và đội bê tráp chuẩn bị vào nhà cô dâu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một ngày trước lễ ăn hỏi, Xuân Trường vẫn ở lại và dự khán trận đấu giữa HAGL và Đà Nẵng. Anh không được thi đấu vì đã nhận đủ thẻ phạt.

Hành động của Xuân Trường khiến HLV Kiatisuk cảm kích. Mùa này, tiền vệ quê Tuyên Quang được trao băng đội trưởng, luôn góp mặt trong đội hình chính trên hành trình lên đỉnh bảng của CLB ở V-League 2021.

Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau 5 năm. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc cũng trải qua nhiều sóng gió...

... thậm chí, có lúc tưởng như chia tay. Năm 2019, Xuân Trường từng phải ra mặt bênh vực khi bạn gái gây ồn ào trên mạng xã hội với người hâm mộ của anh.

Nhuệ Giang hơn Xuân Trường hai tuổi, từng học đại học RMIT.

Sau khi làm thủ tục giới thiệu, như thông lệ, Xuân Trường và Nhuệ Giang rót nước mời trầu, thuốc lá... gia đình và quan khách.

Hồi đầu tháng 3, sau khi khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC do mình đồng sáng lập và làm chủ đầu tư, Xuân Trường đã tổ chức bữa cơm thân mật tại một nhà hàng ở Hà Nội để gia đình hai bên gặp nhau.

Trước Xuân Trường, trong vòng hai năm qua nhiều đồng đội cùng trang lứa với anh đã kết hôn, như Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh...

Do các đồng đội bận rộn thi đấu, chỉ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (phải) đang điều trị chấn thương ở Hà Nội và bác sỹ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam đến chung vui với Xuân Trường.

Xuân Trường thể hiện tình cảm với Nhuệ Giang.

Dự kiến, đôi trai tài gái sắc sẽ tổ chức đám cưới sau khi đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á vào tháng 6 ở UAE.

Ảnh: NVCC