Thứ sáu, 19/4/2024
Thứ tư, 1/1/2020, 16:07 (GMT+7)

Xuân Lan cưới

Đà NẵngCựu người mẫu Xuân Lan tổ chức đám cưới ngày 1/1, chỉ mời vài chục khách.

Hôn lễ vừa diễn ra trên bãi biển trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân và chủ hôn. Bé Thỏ, con gái cô, làm phù dâu. Cả hai thực hiện nghi thức trao nhẫn và thề nguyện bên nhau trọn đời. Sau đó, họ hôn nhau say đắm. Người chủ hôn nói vui: "Đây là ngày là tôi thấy Xuân Lan dịu dàng, hiền lành nhất". 

Trước đó, Xuân Lan và chồng chụp bộ ảnh cưới tại nơi diễn ra hôn lễ. Họ thuê một khu nghỉ dưỡng để đảm bảo sự riêng tư. Cô dâu cũng dặn bạn bè không chia sẻ hình ảnh, thông tin về cả hai cho đến khi đám cưới diễn ra. 

Chân dài khiêu vũ cùng chồng trên biển. 

Đám cưới Xuân Lan
 
 


Xuân Lan và chồng trao lời thề nguyện. 

Chồng cô tên Nguyễn Ngọc Lâm. Việc Xuân Lan lấy chồng khiến nhiều người bất ngờ bởi bà mẹ đơn thân luôn giấu kín chuyện tình cảm với anh. Tháng 8/2019, cô công khai chia tay bạn trai ở Hà Nội, trở lại tình trạng độc thân. 

"Tôi vẫn yêu nhưng không vội vàng, không biến mình thành người phụ nữ của gia đình nữa. Thỏ giờ cũng tự lập hơn nên tôi không cần ở bên con suốt ngày. Ngoài công việc, tôi vẫn dành thời gian hưởng thụ cuộc sống", cô từng chia sẻ. 

Xuân Lan trong bộ váy cưới do Đỗ Mạnh Cường thiết kế. Anh cũng đưa các con ra Đà Nẵng ăn cưới bạn thân. 

Xuân Lan sinh năm 1978, từng là người mẫu nổi tiếng trước khi làm đạo diễn catwalk. Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kỳ đầu, được mệnh danh là "Kate Moss Việt Nam". Năm 36 tuổi, chị làm mẹ đơn thân. 

Ảnh: Jundat.

Vân An