Chủ nhật, 2/10/2022
Chủ nhật, 18/4/2021, 10:24 (GMT+7)

Xếp hàng từ 4h mua vé HAGL - Hà Nội

Gia LaiHàng nghìn CĐV phải xếp hàng chờ nhiều giờ đồng hồ để mua vé xem trận HAGL - Hà Nội ở vòng 10 V-League 2021 hôm nay 18/4.

Vé trận HAGL - Hà Nội
 
 

Ban tổ chức thông báo mở bán vé xem trận đấu tại các phòng vé ở sân Pleiku từ 8h hôm nay 18/4.

Nhưng từ 4h, hàng nghìn CĐV đã xếp hàng ở các ngã đường Quang Trung và Nguyễn Du cạnh sân để chờ mua vé.

"Nhà tôi ở gần đây, nhưng từ 4h đã thấy người ta ra xếp hàng, nên tôi cũng ra chọn vị trí để mong mua được vé. Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh này", CĐV 67 tuổi Nguyễn Đức Duy nói với VnExpress.

Sân Pleiku có sức chứa 12.000 chỗ ngồi. Nhưng khán đài A đã dành cho người mua vé cả mùa, nên ban tổ chức chỉ bán vé các khán đài B, C, D.

"Nhà tôi từ Quảng Ngãi, nên lúc 20h hôm qua, tôi đi xe buýt lên đây, uống cà phê chờ một lúc rồi vào xếp hàng để mua vé", anh Trần Thanh Hoà cho hay. "Tôi hâm mộ cả Công Phượng lẫn Quang Hải, nên bằng mọi giá phải đi xem cho bằng được, rồi tối lại về nhà".

Trước lượng khán giả quá đông, cảnh sát cơ động và công an được chính quyền sở tại điều ra hiện trường, đảm bảo trật tự.

Khoảng 8h15, Ban tổ chức bắt đầu bán vé nhưng chỉ có vé ở khán đài C và D, khán đài B được dành cho Hội CĐV cũng như các đối tác, khách mời của hai đội bóng.

Theo thông báo ban đầu, mỗi khán giả mua được bốn vé một lần. Nhưng do khan hiếm vé, nên sáng nay, mỗi người chỉ được mua hai vé mỗi lượt.

Ban tổ chức sân Pleiku cho biết, để phục vụ nhu cầu của khán giả không có vé vào sân, CLB HAGL sẽ lắp đặt màn hình lớn bên ngoài sân để cho khán giả theo dõi. Người xem tại địa điểm này sẽ được phục vụ nước uống cũng như bốc thăm trúng thưởng.

Sân Pleiku bán vé với các mệnh giá 30.000, 40.000, 60.000 và 80.000 đồng một vé, nhưng người hâm không quan tâm đến giá vé. "Tôi chỉ cần có vé là được, không quan tâm giá như thế nào và ngồi ở đâu", một CĐV vừa chen lấn vừa chia sẻ.

Trong số hàng nghìn người xếp hàng, có nhiều người mua đi mua lại để bán ra chợ đen. Giá vé được dân phe hét gấp 10, 15 lần so với giá gốc.

Tình trạng chen lấn, trộm cắp, móc túi đã diễn ra trong khi người hâm mộ xếp hàng. Nhiều khán giả sau khi mua vé không thể thoát ra và phải leo trèo để thoát thân.

Có người vì chen lấn quá mệt phải ra ngoài ngồi thở sau khi đã mua được một số vé.

Trận HAGL - Hà Nội diễn ra lúc 17h Chủ Nhật 18/4, trên VnExpress.

Đức Đồng