Thứ năm, 25/5/2023, 06:30 (GMT+7)

Xe máy rẽ trái bị ôtô đâm văng

Đài LoanTừ sau đuôi xe buýt, xe máy rẽ trái và lao thẳng vào đầu chiếc Bentley ngược chiều đang đi thẳng, hôm 22/5 ở Cao Hùng.

Xe máy rẽ trái bị ôtô đâm văng 1 phút

Video: Reporter News Network

Lưu, nam sinh viên 22 tuổi, chạy xe máy qua một ngã tư ở quận Cổ Sơn, thành phố Cao Hùng. Xe của Lưu đâm vào mẫu siêu sang đang chạy thẳng khi nam sinh này rẽ trái từ góc khuất sau đuôi xe buýt. Sa va chạm, Lưu bị thương nặng và được điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại bệnh viện, theo CTi News.

Xe máy của Lưu vỡ toác, trong khi chiếc Bentley Continental GT dập móp đầu xe bên trái. Chưa rõ chi phí sửa chữa mẫu siêu sang là bao nhiêu, nhưng khu vực ảnh hưởng gồm từ đèn pha, chắn bùn trước bên trái, ba-đờ-sốc, bình nước mát và nắp ca-pô. Theo ETtoday, một chiếc Bentley như trong video có giá từ khoảng 500.000 USD tại Đài Loan.

Hiện trường tai nạn với xe máy vỡ toác, và xe Bentley cũng dập móp phần đầu bên trái. Ảnh: CTi News

Hiện trường tai nạn với xe máy vỡ toác, và xe Bentley cũng dập móp phần đầu bên trái. Ảnh: CTi News

Sau tai nạn, cả tài xế xe Bentley và Lưu đều được kiểm tra nồng độ cồn nhưng không ai vi phạm. Hiện trách nhiệm của các bên liên quan vẫn chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

Ở Đài Loan, để tránh xung đột tại ngã tư là biện pháp rẽ trái hai giai đoạn. Nếu muốn rẽ trái, xe máy phải đi thẳng sang ngã tư trước mặt, đứng đợi tới khi đèn chuyển xanh thì đi thẳng, như video dưới đây:

Rẽ trái hai giai đoạn 1 phút

Video: Đức Huy

Theo đó, nam sinh đi xe máy trong video tai nạn bên trên đã không tuân thủ đúng luật giao thông, rẽ trái ngay khi chưa dừng lại ở khu vực quy định.

Mỹ Anh

Gửi câu hỏi của bạn tại đây
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết