Chủ nhật, 30/1/2022, 22:24 (GMT+7)

Vượng Râu đóng ông bố đơn thân

Vượng Râu đóng ông bố có con gái lỡ thì, không chịu lấy chồng trong chương trình "Tết vạn lộc", phát sóng tối 29/1.

Trong tiểu phẩm Song hỷ, Trúc Quỳnh đóng Hoa, con gái ông Cẩm (Vượng Râu). Đã có người yêu bảy năm nhưng cô không muốn cưới chồng, phải xa bố. Hai người cãi nhau chuyện sau khi kết hôn sống ở đâu. Vì bạn trai không ở rể, Hoa đòi chia tay.

Vượng Râu đóng ông bố đơn thân 5 phút

Vượng Râu múa hát cùng Xuân Nghĩa. Video: Youtube Nụ cười vàng

Tình cờ, bà Xuân, mẹ của bạn trai Hoa phát hiện, sang nói chuyện với công Cẩm. Hai ông bà già nhận ra họ là tình cũ của nhau. Sau những phút hờn dỗi, trách móc khi ôn lại chuyện cũ, ông Cẩm, bà Xuân làm lành, đồng thời trở thành cầu nối hòa giải hai con.

Tiết mục tạo tiếng cười qua những màn đối đáp của các nhân vật. Xuân Nghĩa giả gái đóng bà Xuân, hát, nhảy ăn ý Vượng Râu. Tiểu phẩm gửi gắm thông điệp về lòng hiếu thảo, đồng thời bàn luận vấn đề về đạo làm dâu, làm rể. Vượng Râu viết kịch bản, đóng chính, đạo diễn tiểu phẩm. Anh cho biết hướng đến phong cách hài tự nhiên, thừa nhận có những câu thoại vô bổ nhưng cũng có những câu sâu sắc. Ngoài tiểu phẩm đề tài gia đình, Vượng Râu còn đóng cùng Xuân Nghĩa, Chiến Thắng một vở khác, xoay quanh chuyện biếu quà Tết.

Nghệ sĩ Vượng Râu. Ảnh: nhân vật cung cấp

Nghệ sĩ Vượng Râu. Ảnh: nhân vật cung cấp

Tết Vạn lộc là chương trình hài, ca nhạc chào đón năm mới do Vượng Râu tổ chức, đã thực hiện bảy số. Năm nay, nghệ sĩ chọn chủ đề Hãy yêu nhau đi, nhằm gửi gắm thông điệp đoàn kết sau một năm đại dịch. Vì Covid-19, Vượng Râu biết không thể mời nhiều nghệ sĩ hải ngoại tham gia, phải ghi hình không khán giả, phát sóng trên Youtube.

Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Vượng, sinh năm 1980 ở Nam Định. Diễn viên tốt nghiệp chuyên ngành kịch hát, đạo diễn của Đại học Điện ảnh Hà Nội. Cây hài được biết đến qua nhiều tác phẩm như Cười cái sự đời, Thầy ra phố, Bắc Nam cùng cười...Năm 2019, nam nghệ sĩ nhận bằng kỷ lục là người cùng lúc viết kịch bản, đóng và đạo diễn nhiều chương trình nhất Việt Nam.

Hà Thu

Sao đón Tết Nhâm Dần
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết