Thứ năm, 24/9/2020
Thứ sáu, 12/4/2019, 13:57 (GMT+7)

Vương Lệ Khôn bị chê thiếu quyến rũ khi đóng Đát Kỷ

Nhiều khán giả nhận xét người đẹp Trung Quốc quá trong sáng, đoan trang khi đóng hồ ly tinh.

Vương Lệ Khôn đảm nhiệm vai chính trong Phong thần diễn nghĩa - phim chiếu trên Iqiyi từ 8/4. Trên diễn đàn Douban, tác phẩm không được khán giả đánh giá cao về nội dung, kỹ xảo, diễn viên, nhận số điểm 3,4/10. Vương Lệ Khôn bị chê là một trong những thất bại của tác phẩm.

Vương Lệ Khôn Đát Kỷ
 
 

Vương Lệ Khôn vai Đát Kỷ.

Trong tiểu thuyết, Đát Kỷ là cô gái xinh đẹp mỹ miều, quyến rũ. Trụ Vương vì mê mẩn sắc đẹp của nàng mà lơ đãng việc triều chính. Do bị hồ ly tinh nhập xác, Đát Kỷ ngày càng tàn độc, nham hiểm, gây họa cho dân chúng. Nhiều khán giả nhận xét Lệ Khôn quá đoan trang, trong sáng khi nhập vai. "Cô ấy không hề toát lên vẻ quyến rũ của Đát Kỷ", bình luận của tài khoản Shengfan nhận được hơn 4.000 like trên Weibo.

Đông đảo khán giả so sánh Vương Lệ Khôn với Ôn Bích Hà - người đẹp từng diễn vai Đát Kỷ, cho rằng Lệ Khôn không bì kịp đàn chị khả năng diễn xuất, phong thái.

Trước bộ phim này, Vương Lệ Khôn được đánh giá cao qua Mỹ nhân tâm kế, Thanh niên Bắc Kinh, Chiến thần...

Tài tử La Tấn đóng Dương Tiễn. Phong thần diễn nghĩa được giới thiệu cải biên từ bộ tiểu thuyết thần thoại Trung Quốc, nói về việc suy vong của nhà Thương cùng các câu chuyện về yêu ma, thần tiên... Tuy nhiên theo Mtime, phim chỉ xoay quanh những câu chuyện tình ái của Dương Tiễn, Đát Kỷ, nội dung kém hấp dẫn.

Đặng Luân đóng hồ ly tinh. Anh nhận được nhiều lời khen khi khắc họa sự nham hiểm, mưu mô. Không ít người bình luận Đặng Luân hợp vai Đát Kỷ hơn Vương Lệ Khôn.

Vu Hòa Vỹ đóng Khương Tử Nha.

Trâu Triệu Long đóng Trụ Vương. Phim do Vương Hiểu Minh đạo diễn, quay từ 2015.

Như Anh