Thứ tư, 22/3/2023
Thứ hai, 16/12/2019, 09:50 (GMT+7)

Vợ Quốc Cơ vác bụng bầu diễn xiếc cùng chồng

MC Hồng Phượng - vợ Quốc Cơ - thực hiện những động tác xiếc trên không cùng chồng, khi mang bầu bảy tháng.

Vợ Quốc Cơ mang bầu diễn xiếc cùng chồng
 
 

Hậu trường thực hiện bộ ảnh xiếc của vợ chồng Quốc Cơ - MC Hồng Phượng. Video: Mộc Nguyễn

Quốc Cơ là người lên ý tưởng và chuẩn bị mọi đạo cụ. Bộ ảnh thực hiện tại rừng Cao Su ở Bình Phước trong vòng hai ngày. Nghệ sĩ xiếc chọn kỹ nhiếp ảnh và người thực hiện kỹ thuật kéo dây để đảm bảo an toàn cho vợ chồng anh.

Mang thai gần bảy tháng, cô tăng bảy kg và sức khỏe tốt.  

Quốc Cơ nói vợ chồng anh dự tính chỉ sinh hai con nên tranh thủ thực hiện bộ ảnh bà xã mang bầu lần hai, kỷ niệm em bé sắp chào đời. 

Vợ Quốc Cơ sợ độ cao nên khi bắt đầu được kéo dây lên cao, cô hoảng hốt. 

Đúng ngày chụp, con trai đầu của họ - bé Bắp - sốt 40 độ C nên ê kíp gặp nhiều khó khăn. "Khi nhìn những khoảnh khắc của cả gia đình trong khung hình, tôi rất cảm động vì ai cũng cố gắng để có được kỷ niệm đẹp", Hồng Phượng nói. 

Hồng Phượng cùng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ làm đám cưới tháng 2/2016, sau sáu tháng tìm hiểu và yêu nhau. Từ khi kết hôn, MC trở thành hậu phương của chồng.

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) năm 28 tuổi. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới tại Tây Ban Nha năm 2016 với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây. Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả.

Nhiếp ảnh: Hải An, kỹ thuật dây: Đức Ochir, trang điểm: Tuyết Nhi, trang phục: Công Trí và Tuấn Trần. 

Tâm Giao