Thứ bảy, 21/5/2022
Chủ nhật, 13/12/2020, 10:30 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến say sóng khi đi câu mực

Người mẫu Võ Hoàng Yến bám vào mạn thuyền vì say sóng khi thực hiện thử thách câu mực trên biển đêm.

Trong tập ba "Đi Việt Nam đi" phát sóng tối 12/12, Ngọc Diễm - Ngọc Châu - Tường Linh (đội Quai thao, trái), Khánh Vân - Mâu Thủy - Hương Ly (đội Nón lá, áo đỏ), Võ Hoàng Yến - Hoàng My - Kim Duyên (đội Khăn rằn) thực hiện thử thách quay Vlog chủ đề quảng bá du lịch Phú Quốc.

Võ Hoàng Yến vẫn là thành viên đem lại nhiều tiếng cười nhất trong đội Khăn rằn. Cô chế thơ: "Chưa đi chưa biết Kiên Giang. Kiên Giang Phú Quốc mực nang hơi nhiều”.

Người đẹp tung váy, tạo dáng trước hoàng hôn.

Nhưng khi leo lên thuyền để thực hiện thử thách câu mực, cô bị say sóng, buồn nôn. Câu mực là một trong những hoạt động giải trí phổ biến của du khách tại Phú Quốc.

Biểu cảm hài hước của cô khiến êkíp vừa thương, vừa buồn cười.

Á hậu Hoàng My, Kim Duyên tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian Võ Hoàng Yến nghỉ mệt.

Võ Hoàng Yến bị rối loạn tiền đình. Vì vậy, cô khá lo lắng khi tham gia các thử thách liên quan đến độ cao, giữ thăng bằng. Trong tập trước, Khánh Vân thắng Võ Hoàng Yến nhờ chiến thuật đơn giản: dùng chân giẫm mạnh xuống cầu khiến chân dài phải nằm sụp xuống vì sợ ngã.

Kết thúc tập ba, Võ Hoàng Yến dừng cuộc chơi sau mật thư của ban tổ chức. Người thay thế cô là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Mâu Thủy, Khánh Vân cũng đau đầu sau khi thực hiện thử thách tạo dáng trong chiếc đĩa xoay được quay, lắc liên tục trên không trung.

Ngọc Châu leo núi đá. Cô cho biết rã rời tay chân và lạnh vì nước đổ xuống người liên tục.

Người đẹp sung sướng khi hoàn thành thử thách.

"Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not" là chương trình nhằm thúc đẩy du lịch nội địa vượt qua khó khăn do Covid-19, phát hành trên truyền hình và mạng xã hội từ ngày 27/11. Ở mỗi tập, các người đẹp giới thiệu với khán giả góc nhìn mới về những điểm đến quen thuộc trong nước.

Vân An (ảnh: Unicorp)