Thứ ba, 19/1/2021
Thứ năm, 12/3/2015, 15:22 (GMT+7)

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền khoe ảnh cưới

Nữ diễn viên và chồng hôn nhau say đắm trong bộ ảnh cưới chụp tại Ba Vì, Hà Nội.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 14/3 tại một khách sạn ở Hà Nội. Mới đây, hai nghệ sĩ đăng ảnh cưới để khoe niềm hạnh phúc khi sắp về dưới một mái nhà.

Bộ ảnh được Thanh Thanh Hiền, Chế Phong cùng những người bạn thực hiện vào năm ngoái ở Ba Vì.

Đôi tình nhân chọn nhà thờ đổ ở Ba Vì thay vì những địa điểm nổi tiếng trong nội thành để thực hiện ảnh cưới bởi muốn tạo ra sự khác biệt.

Thanh Thanh Hiền cho biết, trong ngày cưới, nữ diễn viên cũng sẽ trang điểm nhẹ nhàng giống phụ nữ Hà Nội thời xưa.

Thanh Thanh Hiền bị chinh phục bởi cách Chế Phong yêu thương mình. "Chưa ai yêu tôi theo cách này. Bởi không phải ai yêu nhau cũng biết làm cho nhau hạnh phúc như thế, từ cách quan tâm, tìm hiểu mình, rất đúng tâm lý của tôi", chị từng chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết chị là người công bằng và minh bạch trong mọi chuyện, nhất là tình cảm.

Chị nói: "Tôi là có thể bỏ qua cho chồng nhiều thứ, ngay cả những điều mà gia đình khác không bỏ qua được. Tôi chỉ cần sự trung thực. Cái thật mới là cái chúng ta sống với nhau lâu bền".

Thanh Thanh Hiền cho biết, từ hồi yêu nhau, cả chị và Chế Phong đều thay đổi rõ ràng. Chế Phong biết cách nhẫn nhịn, chịu đựng, mềm mỏng hơn với chị cũng như những người xung quanh. Còn về phần mình, từ ngày yêu anh, nữ diễn viên trở nên trau chuốt, tỉ mỉ hơn trong công việc. Chị cũng ở nhà nhiều để vào bếp nấu nướng những món yêu thích cho "nửa kia".

Trang điểm: Le Duy, làm tóc: Ha nguyen, nhiếp ảnh: Hieu Tran.

Đức Trí