Thứ hai, 15/4/2024
Thứ sáu, 8/2/2019, 11:01 (GMT+7)

Vợ chồng Justin Bieber ôm hôn trong bộ ảnh thời trang

Justin và Hailey Bieber có những khoảnh khắc ngọt ngào trước ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz.

Cặp sao thực hiện bộ hình cho tạp chí Vogue Mỹ số tháng 3. Vợ chồng Justin thể hiện nhiều cung bậc tình cảm cùng những bộ đồ hiệu.

Hailey khoe thân hình gợi cảm, Justin để lộ cơ thể đầy hình xăm. Họ mặc bộ đồ chấm bi của Dolce & Gabbana.

Justin tái hợp với Hailey tháng 6/2018 và kết hôn tháng 9 cùng năm. Trong bài phỏng vấn trên Vogue, Justin cho biết trước khi gặp lại Hailey, anh đã kiêng quan hệ tình dục một năm vì niềm tin tôn giáo. Nam ca sĩ cũng kể cảm xúc ngày họ gặp lại: "Khi tôi trông thấy cô ấy vào tháng 6 năm ngoái, tôi nhận ra đã quên mất rằng mình đã yêu cô ấy thế nào, nhớ cô ấy thế nào và sự ảnh hưởng tích cực mà cô ấy đã tạo ra cho cuộc đời tôi. Tôi nhận ra 'Chúa ơi, cô ấy chính là điều mà tôi tìm kiếm'".

Cũng trong bài phỏng vấn, Hailey tâm sự về mối tình với chồng. Theo Hailey, khi mới gặp Justin vào năm 2009, cô chỉ nghĩ đó là cảm nắng, không thể tiến xa. "Một ngày nọ, Justin bước vào nhà thờ Hillsong và nói với tôi rằng 'Này, em lớn hơn rồi đấy'. Tôi trả lời: 'Đúng thế, có chuyện gì không ạ?'. Thời gian trôi đi, anh ấy trở thành bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi thường đi chơi chứ không hẹn hò".

Đến năm 2016, cả hai bắt đầu yêu nhau nhưng chia tay nhanh chóng. Hailey cho biết lúc đó Justin trải qua khoảng thời gian đen tối trong sự nghiệp và đời tư - điều ảnh hưởng tới tình yêu của họ.

Đôi uyên ương trong bộ đồ ngủ của Stella McCartney.

Trên trang bìa, Justin Bieber diện quần short Dior, Hailey Bieber diện váy Prada và bông tai kim cương Tiffany.

Justin Bieber hôn Hailey Baldwin ở Bahamas
 
 

Ảnh: Vogue

Sao Mai