Thứ ba, 22/9/2020
Thứ tư, 5/12/2018, 09:15 (GMT+7)

Vợ chồng Hiền Mai thăm nhà 200 m2 của Phi Thanh Vân

Diễn viên hội ngộ Hồ Lệ Thu, Đoan Trường... khi mừng tân gia đàn em ở Nhà Bè, TP HCM.

Hiền Mai cùng chồng doanh nhân - anh Hoàng Minh - và con trai Tony thăm nhà mới của đồng nghiệp. Căn nhà được Phi Thanh Vân mua và cải tạo từ vài tháng trước. Đến nay, khi hoàn thành nội thất, cô mời các nghệ sĩ đến chung vui. 

Từ trái qua: Phi Thanh Vân, Hiền Mai, Hồ Lệ Thu tham quan phòng riêng của gia chủ. Phi Thanh Vân có hàng trăm bộ trang phục đi diễn, phải chia thành nhiều tủ.

Hiền Mai quen với Phi Thanh Vân từ những ngày cô mới vào làng mốt. Khi đó, diễn viên đã nổi tiếng với loạt phim truyền hình "Chuyến tàu hoàng hôn", "Ngọn gió hồi sinh", "Giao thời", "Mầm sống"...

Hồ Lệ Thu vừa về nước ca hát sau 18 năm định cư ở Mỹ. Chị và Hiền Mai chơi thân từ ngày cả hai mới vào nghề hồi thập niên 1990.

Phi Thanh Vân kể Hồ Lệ Thu giúp đỡ cô từ khi cô mới vào nghề mẫu, phải đi diễn "lót" trong show. "Tôi nhớ mãi một lần, diễn xong, tôi ngồi bệt xuống đất. Lúc đó, chị Thu đã là ngôi sao, hát cùng chương trình. Dù chưa quen biết, chị cũng hỏi thăm vì thấy tôi mệt mỏi và động viên đàn em", cô kể.

Ca sĩ Đoan Trường ở ban công. Khu vực này được Phi Thanh Vân lót gỗ, đặt nhiều chậu cây xanh.

Cô mua hai căn nhà liền kề nhau, sau đó đập tường để tạo không gian chung rộng hơn 200 m2. Nhà có ba phòng ngủ, một phòng cho diễn viên, một phòng cho con trai cô và phòng cho khách.

Một góc nhà được cựu người mẫu treo chân dung cô.

Cô cũng dành không gian trưng bày bằng khen, kỷ niệm chương những cuộc thi từng tham gia. Ngoài diễn xuất, ca hát, cô góp mặt trong các game show.

Phi Thanh Vân diễn hài trong "Ơn trời cậu đây rồi"
 
 
Phi Thanh Vân diễn hài trong "Ơn giời cậu đây rồi".

Phòng ngủ được cô thiết kế tông màu xanh da trời, trắng... với rèm vải voan.

Phòng ngủ riêng của con trai cô được trang trí bằng thú nhồi bông, hình dán tường với chiếc giường mô hình xe đua.

Con trai Phi Thanh Vân sinh năm 2016, tên Tấn Đức, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa cô và người chồng thứ hai. Sau khi cả hai ly hôn tháng 3/2017, Tấn Đức sống với mẹ.

Con còn nhỏ nên sau ly hôn, Phi Thanh Vân hạn chế đóng phim, đi sự kiện. Cô kinh doanh để có thêm thu nhập chăm con.

Phi Thanh Vân: 'Ly dị là quyết định đúng của tôi'
 
 
Phi Thanh Vân tâm sự về hai lần ly hôn.

Tam Kỳ
Ảnh: Thanh Tú