Thứ tư, 17/8/2022
Thứ sáu, 17/6/2016, 21:32 (GMT+7)

Vợ chồng Bebe Phạm dự lễ hội đua ngựa hoàng gia Anh

Bebe Phạm và Dustin Nguyễn được mời tham dự giải đua ngựa mừng sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Elizabeth II tại Anh.

Đạo diễn Dustin Nguyễn và vợ - cựu người mẫu Bebe Phạm - được mời sang Anh dự sự kiện đua ngựa Royal Ascot 2016. Trước khi góp mặt tại giải đua ngựa thường niên của hoàng gia Anh, ngày 15/6, cả hai gặp gỡ stylist Rachel Trevor Morgan - là stylist cua Kate Moss, Lý Băng Băng..) và nhà thiết kế couture Nicolas Oakwell để được tư vấn về phục trang. Trong ảnh: Vợ chồng Dustin Nguyễn dự sự kiện diễn ra vào ngày 16/6.

Bebe Phạm được nhà thiết kế Lý Quý Khánh thực hiện riêng cho cộ một bộ váy và mũ thanh lịch, có gam màu hồng pastel ngọt ngào. Vợ chồng cô theo dõi giải đua ngựa tại khu vực mang tên "Royal Enclosure" - là khu được tiếp cận các thành viên hoàng gia Anh. Vì vậy, khách mời phải tuân thủ các quy định về phục trang khá nghiêm ngặt. Đàn ông phải mặc áo đuôi tôm và đội nón truyền thống. Phụ nữ phải mặc áo che vai, váy dài qua gối, đội nón suốt buổi tiệc.

Năm nay giải đua ngựa hoàng gia được tổ chức quy mô lớn để mừng sinh nhật 90 tuổi của nữ hoàng Anh. Ngày 16/6 là ngày đấu quan trọng nhất trong hoạt động của năm ngày diễn ra mùa giải. Nữ hoàng Anh (phải) diện váy và mũ màu nổi, xuất hiện trong sự chào đón của mọi người.

Vị trí của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm cách nữ hoàng Anh chỉ khoảng 2m. Vì thế, nam đạo diễn có thể quan sát được các hoạt động của bà. "Nữ hoàng có nụ cười rất thân thiên và mạnh khỏe. Ở tuổi 90 nhưng nữ hoàng đi lại không cần người đỡ. Số lượng người đến gần chỗ nữ hoàng chỉ khoảng 15 người. Bà được khoảng 50 người cận vệ và an ninh vây quanh", Dustin Nguyễn kể.

Khu vực vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn ngồi để theo dõi giải đấu danh tiếng là khu vực chỉ dành riêng cho vị khách được mời. Sự kiện còn hai khu vực nữa dành bán vé cho khán giả.

Bebe Phạm (trái) nhận được nhiều lời khen cho bộ váy thanh lịch của cô.

Cựu người mẫu (thứ hai từ phải qua) tự hào vì mặc trang phục của nhà thiết kế Việt.

Lễ hội đua ngựa Royal Ascot là dịp để các phụ nữ tham dự trình diễn những kiểu mũ có thiết kế lạ, độc đáo.

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã phải xem nhiều tư liệu để thiết kế bộ váy đúng chuẩn tại sự kiện này cho Bebe Phạm.

Là mẹ của hai con, Bebe Phạm vẫn giữ vóc dáng thon gọn.

Sự kiện này thu hút khoảng 30.000 người tham dự từ khắp thế giới.

"Vợ chồng tôi đã có những trải nghiệm đẹp tại Anh khi tham dự sự kiện này", Bebe Phạm chia sẻ.

Thất Sơn