Thứ hai, 10/6/2019, 10:00 (GMT+7)

VnExpress phối hợp cùng Kangnam mở chuyên đề ‘Giải cứu mũi hỏng’

Chuyên đề tư vấn về nâng mũi, giúp khắc phục những trường hợp mũi khó, phân tích tình trạng hỏng để trao cơ hội làm đẹp miễn phí...

"Giải cứu mũi hỏng" là chuyên đề tư vấn chuyên sâu về thẩm mỹ mũi do VnExpress phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức, giúp khắc phục những tình trạng mũi khó, sửa mũi hỏng sau nâng, trang bị kiến thức trước, trong và sau phẫu thuật để sở hữu mũi đẹp, an toàn.

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, trong nhiều năm, các chuyên gia đã gặp nhiều trường hợp như mũi biến dạng do tai nạn, dị tật bẩm sinh, nhiều ca sửa lại mũi do từng thẩm mỹ tại các cơ sở không uy tín, chăm sóc sai cách. Đây là những ca mũi khó xử lý, ảnh hưởng lớn đến diện mạo, sức khỏe, khiến người bị đánh mất tự tin trong cuộc sống.

Với mong muốn giúp khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp, tự tin hơn và hạn chế biến chứng sau nâng mũi, chuyên đề ra đời.

Giải cứu mũi hỏng là chuyên đề tư vấn chuyên sâu về thẩm mỹ mũi

"Giải cứu mũi hỏng" là chuyên đề tư vấn chuyên sâu về thẩm mỹ, trang bị kiến thức trước, trong và sau phẫu thuật để sở hữu mũi đẹp. 

Từ ngày 10/06 đến 10/08 người tham gia gửi câu hỏi, hình ảnh về tình trạng mũi của mình tại suamui.net/tu-van sẽ được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cách khắc phục. Kết quả sẽ gửi qua mail hoặc số điện thoại bạn để lại. 

Mỗi tuần ban tổ chức sẽ chọn một người người may mắn nhất để trao suất sửa mũi miễn phí. Đồng thời chương trình sẽ hỗ trợ chi phí nâng mũi, sửa mũi cho tất cả những ai tham gia tư vấn. 

người tham gia gửi câu hỏi, hình ảnh về tình trạng mũi

người tham gia gửi câu hỏi, hình ảnh về tình trạng mũi để bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cách khắc phục. 

"Tùy vào từng trường hợp mũi hỏng, các bác sĩ sẽ có hướng tư vấn, phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Hiện, chúng tôi chú trọng xu hướng cá nhân hóa dáng mũi, nghĩa là tùy vào tình trạng và khuôn mặt, mắt, mũi, lông mày... sẽ chỉnh sửa mũi cho hài hòa, tránh trường hợp trên khuôn mặt mất cân đối với nhau", đại diện ban tổ chức chương trình cho biết.

"Giải cứu mũi hỏng" hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam, Hàn Quốc: Giáo sư Kang Kyoung Jin - Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace, thạc sĩ, bác sĩ Charlie Trần, giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trong nhiều năm qua, chuyên khoa chỉnh hình mũi Kangnam đã hợp tác với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao cho các bác sĩ về các kỹ thuật mới trong chỉnh hình mũi, khẳng định uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đến với "Giải cứu mũi hỏng" khách hàng được tư vấn chuyên sâu tình trạng mũi, nhận cơ hội sửa mũi miễn phí. Liên hệ Hotline 1900.6466 để biết thêm chi tiết về thông tin chương trình. 

Ngọc Thi

"Giải cứu mũi hỏng" - chuyên đề tư vấn thẩm mỹ mũi do báo VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức, giúp khắc phục mũi hỏng do thẩm mỹ, mũi biến dạng do tai nạn, mũi xấu bẩm sinh... 

Chuyên đề hội tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam - Hàn Quốc, sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến nâng mũi từ độc giả, cung cấp kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, đồng thời phân tích trực quan quá trình chỉnh sửa mũi hỏng.

Mỗi tháng ban tổ chức tặng 02 suất sửa mũi miễn phí cho độc giả may mắn nhất gửi câu hỏi và hình ảnh đến chương trình. Xem chi tiết thể lệ và cách thức tham gia tư vấn Tại đây.

Ngọc Thi

 
Xem nhiều nhất
  • Nguyên nhân và cách khắc phục nhiễm trùng sau nâng mũi

  • Qúa trình nâng mũi cấu trúc 4D diễn ra như thế nào

  • Những lầm tưởng về nâng mũi cấu trúc 4D

  • Những trường hợp khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Cố vấn chuyên môn

Hỏi đáp cùng bác sĩ