Thứ tư, 4/10/2023
Thứ sáu, 1/9/2023, 22:00 (GMT+7)

Vietjet mừng Quốc Khánh 2/9 ở độ cao 10.000 m

Tiếp viên Vietjet diện trang phục cờ đỏ sao vàng, trình diễn áo dài họa tiết lấy cảm hứng từ địa danh lịch sử của Việt Nam dịp lễ 2/9.

Đây là một trong những hoạt động được Vietjet triển khai mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9, khơi niềm tự hào dân tộc cho người dân cả nước, đồng thời lan tỏa hình ảnh Việt Nam tươi đẹp, hiếu khách tới với bạn bè quốc tế.

Nhiều hành khách trên các chuyến bay của Vietjet trong dịp Quốc khánh năm nay cho biết họ xúc động, tự hào khi xem màn trình diễn của các tiếp viên ở độ cao 10.000 m. Những chuyến bay không chỉ đưa hành khách về quê nghỉ lễ, du lịch khám phá miền đất mới, mà còn giúp lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn với thế hệ đi trước.

Hai hành khách người nước ngoài chụp ảnh hưởng ứng tinh thần mừng lễ Quốc Khánh 2/9 cùng Vietjet.

Vietjet còn mang đến màn trình diễn trang phục dân tộc áo dài đặc biệt. Những họa tiết trên áo lấy cảm hứng từ các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như hồ Gươm, chùa Thiên Mụ, quần thể danh thắng Tràng An, phố cổ Hội An, chợ Bến Thành...

Một thiết kế áo dài với tông màu chủ đạo đỏ - vàng, tương tự quốc kỳ từ bộ sưu tập đặc biệt mừng Quốc Khánh của Vietjet.

Gam màu trắng cũng được hãng hàng không tận dụng, biến tấu thành mẫu áo dài cách điệu với hình ảnh mang đậm văn hóa Việt.

Cùng với đội tàu bay diện trang phục sắc đỏ, vàng của quốc kỳ và giai điệu ca khúc "Hello Việt Nam" vang lên trên mỗi chuyến bay, Vietjet đã góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách đến bạn bè quốc tế, gửi gắm thông điệp "Tôi yêu Việt Nam" đến mọi hành khách trên mỗi chuyến bay.

Suốt những năm qua, Vietjet không chỉ giúp chắp cánh ước mơ bay cho hàng trăm triệu khách hàng, mà còn phấn đấu mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại khắp các địa phương, điểm đến mà hãng có đường bay tới.

Cẩn Y
Ảnh: Vietjet

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net