- Cuối năm nghệ sĩ hài ở TP HCM rất "đắt hàng", Tết này chị nhận sô thế nào?
- Tết này tôi đã rút được kinh nghiệm và sắp xếp sô hợp lý hơn. Vả lại cũng tự hứa là không ngất xỉu nữa cơ mà!
- Từng tâm sự chạy sô là để kiếm tiền, nay chị bảo chỉ cần vai diễn hay, sao vậy?
- (Cười) Tiền thì không bao giờ đủ. Vấn đề là mình đã biết dừng lại.
![]() |
Diễn viên Việt Hương. Ảnh: Tiền Phong. |
- Người ta nói nghệ sĩ hài thường mang tiếng cười cho mọi người nhưng đời sống riêng lại đầy nước mắt. Chị nghĩ sao?
- Không phải đâu. Đó chỉ là năm xui tháng hạn chứ nghệ sĩ nào mà cũng gặp xui như tôi thì chẳng ai dám làm nghệ sĩ hài.
- Chẳng mấy ai biết chị từng bị đột quỵ nhiều lần vì ly hôn, tại sao chị biết cách mang lại tiếng cười cho người khác trong khi bản thân lại không thể làm cho mình “quẳng gánh lo đi mà sống”?
- Thì tôi đã “quẳng gánh lo đi” rồi thì mới sống đấy.
- Khi chị tuyên bố mình không phải người phụ nữ của gia đình vì chẳng có đủ thời gian để nấu cơm và sinh con, điều đó có thể hiểu để thành công trong sự nghiệp thì người phụ nữ phải chấp nhận trả giá, hay đó chỉ là quan điểm sống của riêng chị?
- Đó chỉ là quan điểm sống của tôi thôi. Có nhiều phụ nữ giỏi hơn tôi gấp nghìn lần mà họ vẫn có gia đình và có sự nghiệp đấy. Mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, còn tôi, tôi thích thẳng thắn.
- Những lúc rảnh rỗi không diễn kịch, chị thích làm gì?
- Nằm xem phim, tới tiệm uốn tóc thư giãn, uống cà phê, tán gẫu với 2 người bạn hiện giờ là giám đốc công ty. Đó là hai người bạn học phổ thông và cũng là fan “khó tính” của tôi.
- Một năm mới sắp tới, chị mong điều mới mẻ nào đến với mình?
- Tôi luôn hướng tới cái mới, và tâm hồn vẫn phải luôn bình yên và thanh thản để đón nhận cái mới.
(Theo Tiền Phong)