Thứ bảy, 26/11/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ tư, 5/9/2018, 09:51 (GMT+7)

Vẻ tươi trẻ đầy sức sống của Selena Gomez

Ca sĩ 26 tuổi chuyển chỗ ở, xin làm tình nguyện viên một tổ chức phi lợi nhuận và sống tích cực mỗi ngày.

Selena Gomez xuất hiện trên Elle - số phát hành ngày 4/9. Thời gian qua, cô im ắng trong làng giải trí, chuyển tới sống ở Orange County, phía Nam California. "Los Angeles quá ngột ngạt với tôi. Tôi chẳng thể làm những việc mình muốn khi ở đó", ca sĩ nói.

Selena Gomez bán nhiều bất động sản, bao gồm ngôi nhà ở Calabasas (3,3 triệu USD), một bungalow ở Studio City (2,8 triệu USD), biệt thự tại Texas (3 triệu USD).

Selena Gomez
 
 
Selena Gomez nhận danh hiệu "Người phụ nữ của năm 2017" từ Billboard.

Selena Gomez nói: “Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đang được giảm thiểu rất nhiều, theo cách rất tốt. Tôi trở lại với sự đơn giản, đó luôn là con người tôi... Tôi chắc chắn biết mình đang ở đâu và hạnh phúc với vị trí này. Từ tuổi 20 tới tuổi 26, tôi thấy mình như trở thành một người hoàn toàn khác”.

Ngoài công việc, Selena Gomez xin làm tình nguyện viên cho một tổ chức phi lợi nhuận chống buôn người toàn cầu. Cô bắt đầu công việc này từ hồi tháng 3, theo lời mời của nhà sáng lập Christine Caine. Ca sĩ làm việc năm ngày một tuần, được trao một địa chỉ email và chìa khóa văn phòng giống những tình nguyện viên khác.

Selena Gomez gặp nhiều biến cố trong một năm qua. Cô phẫu thuật ghép thận vào mùa hè 2017, khi căn bệnh lupus biến chứng. Sau đó, ca sĩ chia tay The Weeknd. Đầu năm nay, Selena một lần nữa chia tay Justin Bieber chỉ sau thời gian ngắn tái hợp. Justin Bieber gần đây đính hôn với Hailey Baldwin.

"Tôi biết mình đang ở đâu. Tôi ổn định và không bị thất thường về cảm xúc", Selena Gomez khẳng định.

Ảnh: Elle

Minh Anh