Thứ hai, 11/12/2023
Thứ sáu, 8/6/2018, 13:06 (GMT+7)

Vẻ nóng bỏng của hoa hậu Nga làm đại sứ quảng bá World Cup

Victoria Lopyreva gây ấn tượng với thân hình đồng hồ cát, thần thái tự tin, khả năng giao tiếp.

Victoria Lopyreva được chọn là đại sứ World Cup 2018, diễn ra tại Nga.  

Hoa hậu Nga
 
 

 

Cô tham gia nhiều sự kiện quảng bá sự kiện cũng như văn hóa quê hương mình, trong đó có dẫn chương trình thể thao, đón tiếp các đoàn khách quốc tế đưa tin về World Cup 2018.

"Chúng tôi đang chuẩn bị một kỳ World Cup chất lượng cao, khán giả có thể tận hưởng mọi thứ ở đây, không chỉ những trải nghiệm bóng đá mà còn văn hóa, ẩm thực", Victoria Lopyreva nói với tờ Pulse. Người đẹp mong muốn World Cup diễn ra ở Nga là cầu nối gắn kết con người.

Victoria Lopyreva sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Nga năm 2003. Người đẹp đảm nhiệm nhiều vai trò như như diễn viên, người mẫu, MC. Cô từng nhiều lần dẫn trực tiếp ở các giải đấu bóng đá.

 

Năm 2008, cô tham gia show thực tế Survivor phiên bản Nga, gây ấn tượng bởi trí thông minh, sự tháo vát, sau đó giành chiến thắng chung cuộc. Theo format chương trình, các thành viên bị đưa đến ở một nơi biệt lập, họ phải tự xây nơi trú ẩn và tìm ra thức ăn nước uống cho bản thân bằng cách vượt qua các thử thách.

Theo Ifeng, sự năng động, tháo vát, tinh thần dũng cảm và khả năng giao tiếp là yếu tố giúp Victoria Lopyreva được chọn là đại sứ World Cup.

Cô là fan cuồng của bóng đá.

 

 

Bên cạnh vẻ nóng bỏng, Victoria Lopyreva tạo dựng phong cách thanh lịch khi cần thiết.

Với vóc dáng cao ráo, thân hình đồng hồ cát, người đẹp được tôn dáng tối đa với những thiết kế ôm sát.

Ảnh: Instagram

Như Anh