Thứ sáu, 19/7/2024
Thứ năm, 23/10/2014, 00:17 (GMT+7)

Vẻ điển trai của Ben Affleck theo thời gian

Tài tử kiêm đạo diễn nổi tiếng với chiếc cằm chẻ là một trong những "cục cưng" của Hollywood nhiều năm qua.

Thuở mới nổi khi tham gia bộ phim "Chasing Amy" vào năm 1997, Ben Affleck gây ấn tượng với hình ảnh "trai hư" cùng ánh mắt đa tình.

Sở hữu gương mặt điển trai với điểm nhấn là chiếc cằm chẻ, Ben Affleck thường bị đóng đinh với các vai diễn công tử đào hoa.

Thời bắt đầu được chú ý tại Hollywood, nam diễn viên sinh năm 1972 khá điệu đà mỗi khi tạo dáng chụp ảnh.

Ben Affleck và Matt Damon đều trông giống những anh bồi bàn khi họ lần đầu nhận Oscar vào năm 1998 với giải "Kịch bản gốc hay nhất" cho bộ phim "Good Will Hunting" mà cả hai viết chung.

Ánh mắt si tình và vẻ ngoài bảnh bao của Ben Affleck đã chinh phục hàng triệu trái tim của các thiếu nữ trong thập niên 1990 và 2000.

Một trong những vai diễn đáng nhớ của Ben Affleck là trong bộ phim "Trân Châu Cảng" của đạo diễn Michael Bay vào năm 2001.

Trải qua nhiều cuộc tình với các người đẹp Hollywood, Ben dừng lại với đám cưới với minh tinh Jennifer Garner vào năm 2005. Từ đó, Ben Affleck trở nên chững chạc, đàn ông hơn.

Năm 2013, với cương vị là đạo diễn kiêm nhà sản xuất của bộ phim "Argo", Ben Affleck vinh dự nhận tượng vàng Oscar thứ hai, lần này dành cho "Phim hay nhất".

Ở tuổi 42, Ben Affleck vẫn khá hóm hỉnh và tạo ấn tượng với người đối diện bằng sự gần gũi.

Gương mặt điển trai của tài tử ngày nào giờ đã có nét từng trải của một đạo diễn tài năng.

Trong năm nay, Ben Affleck trở lại với diễn xuất qua bộ phim "Gone Girl". Anh vào vai người chồng bị nghi giết vợ.

Ở tuổi 42, Ben Affleck là một trong những người đàn ông viên mãn nhất của Hollywood. Anh đã có 9 năm hạnh phúc bên vợ Jennifer Garner. Hai người đã có hai con gái và một cậu con trai.

Nguyên Minh