Thứ sáu, 12/8/2022
Thứ hai, 4/7/2022, 18:30 (GMT+7)

Vẻ đẹp tân Hoa hậu Ấn Độ

Sini Shetty - Hoa hậu Ấn Độ 2022 - được nhận xét đẹp sắc sảo, có tài nhảy múa.

Cô chiến thắng trong chung kết Miss India tối 3/7. Trên trang Instagram của cuộc thi, ban tổ chức thông báo: "Sini Shetty đã chinh phục sân khấu, chiếm lấy trái tim ban giám khảo nhờ sức hút, sự quyến rũ, kiên trì và vẻ đẹp của cô ấy. Chúng tôi tự hào và mong đợi màn thể hiện của cô trên sân khấu Miss World năm nay". Người đẹp nhận vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm - Manasa Varanasi.

Sini Shetty bên Á hậu 1 - Rubal Shekhawat Rajasthan (trái) và Á hậu 2 - Shinata Chauhan (phải).

Nhan sắc Hoa hậu Ấn Độ 2022
 
 

Sini Shetty khoe tài nhảy múa.

Cô 21 tuổi, lớn lên ở Mumbai, quê gốc ở bang Karnataka, tiểu bang miền tây nam Ấn Độ. Người đẹp là cử nhân ngành kinh tế, có công ty phân tích tài chính. Ngoài ra, cô đang học để lấy bằng CFA - chứng chỉ đầu tư do Viện CFA của Mỹ cấp, có giá trị toàn cầu.

Cô có niềm đam mê với múa cổ điển Ấn Độ, bắt đầu theo học môn nghệ thuật này từ năm bốn tuổi. Trên trang cá nhân, cô khoe nhiều video nhảy múa.

Sini Shetty muốn truyền cảm hứng về việc tự lập và theo đuổi ước mơ cho phụ nữ Ấn Độ - những người gặp nhiều khó khăn bởi các định kiến về giới.

Cô cao 1,77 mét, nặng 54kg, số đo ba vòng là 79-64-89 cm.

Cô còn là người mẫu tự do.

Người đẹp thần tượng Hoa hậu Thế giới 2000 - Priyanka Chopra - người luôn cổ vũ phái đẹp vượt qua những định kiến giới. Sini Shetty tâm đắc câu nói của Priyanka Chopra: "Đừng cố đi vừa một chiếc giày thủy tinh. Hãy dùng nó đập vỡ trần kính". Trần kính là hình ảnh ẩn dụ, ám chỉ những rào cản ràng buộc phụ nữ.

Tổ chức Hoa hậu Thế giới chưa công bố địa điểm, thời gian diễn ra cuộc thi năm nay. Đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska (Ba Lan) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Trong lịch sử cuộc thi, các thí sinh Ấn Độ từng chiến thắng sáu lần, các năm 1966, 1994, 1997, 1999, 2000, 2017. Priyanka Chopra - Miss World 2000 - từng vào danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes, năm 2017.

Thanh Thanh (ảnh, video: Instagram Sini Shetty)