Thứ năm, 2/12/2021
Thứ tư, 5/12/2018, 20:46 (GMT+7)

Văn Toàn chưa thể tập luyện trước trận đấu Philippines

Tiền đạo của Việt Nam chưa hoàn toàn bình phục và gần như chắc chắn không thể góp mặt ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Tối 5/12, ngay khi Philippines kết thúc buổi tập làm quen sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã có mặt. Như thường lệ, ông thầy người Hàn Quốc lại đứng cầu nguyện trước khi vào sân.

Đây là buổi tập duy nhất của Việt Nam trước trận quyết đấu với Philippines.

Hôm qua, đội được bố trí tập luyện tại đây nhưng HLV Park Hang-seo chê chất lượng mặt sân nên đổi sang sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sân Mỹ Đình trước đó được trưng dụng cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc.

Trong lúc chờ các học trò vào sân, HLV Park Hang-seo làm nóng bằng các động tác rê dắt và tâng bóng.

Dù chiến thắng 2-1 ở lượt đi trên sân của Philippines, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra đặc biệt thận trọng. Hôm qua, ông và các cộng sự đã họp để phân tích kỹ các tình huống cần rút kinh nghiệm cho trận đấu ngày mai.

Trong cuộc họp báo sáng nay, HLV Park Hang-seo cho biết Văn Toàn đã bình phục và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, cho đến chiều nay tiền đạo quê Hải Dương vẫn phải tập riêng cùng bác sỹ. Anh gần như chắc chắn không thể góp mặt ở trận lượt về.

Ngoại trừ Văn Toàn, các cầu thủ còn lại của Việt Nam đều có thể trạng tốt. Tiền vệ Hùng Dũng sau một ngày tập nhẹ đã trở lại bình thường.

Có một vài khán giả đã đến sân theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo tập luyện. Một người xuống sân phát trực tiếp buổi tập đã bị lực lượng an ninh mời khỏi sân.

Sau 15 phút khởi động, ông Park yêu cầu đóng cửa sân để đội tuyển tập kín.

Trận bán kết lượt về sẽ diễn ra lúc 19h30 thứ Năm 6/12. Một kết quả hoà, thậm chí thua 0-1, cũng đủ để Việt Nam đi tiếp.

Đức Đồng