Thứ năm, 20/1/2022
Thứ năm, 8/5/2014, 21:34 (GMT+7)

Văn Quyến hớn hở trở lại sân tập

Chiều 8/5, tiền đạo xứ Nghệ cùng các đồng đội còn sót lại sau vụ tiêu cực ở Ninh Bình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Churchill Brothers tại AFC Cup 2014 sắp tới.

Một loạt cầu thủ hoặc bị tạm giam hoặc bị đình chỉ thi đấu do tiêu cực khiến đội Ninh Bình chỉ còn lại 16 cầu thủ. Tuy nhiên, Phước Tứ đã chuyển sang thử việc tại Bình Dương nên trong tay HLV Nguyễn Văn Sỹ thực chất chỉ còn 15 người.

Ban huấn luyện vì vậy phải đưa đội U19 Ninh Bình lên làm "quân xanh" cho thầy trò HLV Văn Sỹ tập luyện, chiều nay 8/5.

Văn Quyến đã xin thanh lý hợp đồng, nhưng do thiếu người để thi đấu ở AFC Cup ngày 13/5 tới, Ninh Bình đã gọi anh trở lại.

Chân sút sinh năm 1985 cho biết sau trận đấu tại AFC Cup cùng Ninh Bình anh sẽ giải nghệ.

Trong trận đấu tập kéo dài 75 phút giữa đội một Ninh Bình và U19, Văn Quyến thực hiện nhiều pha khống chế tinh tế, chuyền bóng hợp lý và ghi một bàn trong chiến thắng 6-0 (Xem Clip).

Quả bóng Vàng Việt Nam 2003 tỏ ra khá mệt mỏi sau buổi tập, do những ngày qua đã dừng tập luyện và mới bị ngộ độc thức ăn.

Một cổ động viên Ninh Bình kiên nhẫn chờ Văn Quyến tập xong để xin chụp ảnh cùng thần tượng.

Văn Thắng không bán độ nhưng được các đồng đội "cho quà" 20 triệu đồng. Cuối buổi tập cầu thủ người Thanh Hóa dính chấn thương khiến HLV Văn Sỹ vô cùng lo lắng.

Ninh Bình chỉ có một ngoại binh trong trận đấu với Churchill Brothers. Sau vụ cá độ, đội bóng đất cố đô đã sớm bán các ngoại binh khác cho Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An...

Lực lượng mỏng nhưng HLV Văn Sỹ rất tự tin và khẳng định Ninh Bình hoàn toàn có thể đánh bại Churchill Brothers trong trận đấu tới.

Lâm Thoả