Thứ bảy, 20/4/2024
Thứ sáu, 17/1/2020, 18:28 (GMT+7)

U23 Việt Nam trở về

TP HCMThầy trò HLV Park Hang-seo trở về Việt Nam chiều 17/1, một ngày sau khi bị loại ở vòng bảng giải U23 châu Á 2020.

Chuyến bay đưa nhóm tuyển thủ ở phía nam trở về từ Bangkok hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất lúc 16h30. Việt Nam dừng bước ngay sau vòng bảng tại giải U23 châu Á 2020 lần này, nhưng không vì thế mà người hâm mộ Việt Nam quay lưng với đội tuyển. Vẫn có một nhóm CĐV có mặt chào đón, động viên các tuyển thủ. 

Một nữ CĐV lớn tuổi ôm chầm lấy HLV Park Hang-seo, khi thấy ông tiến ra sảnh đón. Nhà cầm quân Hàn Quốc vui vẻ đáp lại. 

Ông sau đó quay sang, vui vẻ vuốt má một cháu bé đi cùng người ông liên tục vẫy cờ, hô vang "Việt Nam, Việt Nam" và "Park Hang-seo". 

Trước đó, trong lúc chờ lấy hành lý, ông Park và các học trò gặp chút trục trặc, do bị lạc hành lý. 

Trợ lý số một Lee Young-jin tươi cười khi thấy đông đảo phóng viên đến đón đội tuyển trở về. 

Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ tỏ ra e dè. Từ chỗ đương kim á quân, Việt Nam phải dừng bước với vị trí bét bảng D - được hai điểm sau hai trận hoà và một trận thua. 

Trưởng ban Trọng tài, Dương Văn Hiền thay mặt Liên bóng đá Việt Nam (VFF) ra Tân Sơn Nhất đón thầy trò ông Park ngay từ khu vực làm thủ tục nhận hành lý.

U23 Việt Nam chia làm hai nhóm tuyển thủ, về Hà Nội và TP HCM. Ông Park và các thành viên ban huấn luyện chọn đi cùng nhóm cầu thủ về TP HCM. Ông các các thành viên trong đoàn chọn đi vé phổ thông, thay vì vé ưu tiên như nhiều lần khác. 

Ông vui vẻ cùng các thành viên khác rảo bước về xe bus chung cho đông đảo hành khách trên cùng chuyến bay. 

Trong khi đó, chuyến bay đưa nhóm tuyển thủ về Hà Nội sẽ khởi hành lúc 19h15 và hạ cánh xuống Nội Bài lúc 21h15 hôm nay. 

Đức Đồng