Thứ tư, 30/9/2020
Thứ bảy, 9/2/2019, 06:00 (GMT+7)

Tuổi 50 độc thân, tràn sức sống của mỹ nhân 'Tiếu ngạo giang hồ'

Hứa Tình thổ lộ tâm hồn, tính cách của cô giống một cô gái tuổi đôi mươi.

Hứa Tình đón sinh nhật 50 tuổi hồi tháng 1. Người đẹp kỷ niệm sinh nhật bằng bộ ảnh thời trang tạp chí Cosmopolitan (ấn bản Trung Quốc). Gần đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân cảm nghĩ khi vào độ ngũ tuần.

"Khi 20 tuổi, tôi như đứa bé 10 tuổi, chỉ ngoan ngoãn làm công việc được giao. Khi 30 tuổi, tôi như cô bé 15 tuổi, tương lai mơ hồ, hay lo lắng. Tôi vùng vằng khi giận dỗi, khóc tu tu khi ấm ức", cô viết. Diễn viên cảm thấy sang 40 tuổi, cô sống như gái 20 - bắt đầu tự trải nghiệm ngoài xã hội. Còn đến nay khi sang 50 tuổi, tâm hồn, cách sống của cô gần với cô gái 25 tuổi. "Khi mặt trời ló rạng, tôi sẽ ra khỏi lâu đài, tiếp tục ấm áp, tiếp tục tươi sáng", Hứa Tình viết. Biệt danh của cô là Summer, với ý nghĩa mùa hè đầy nắng, sôi động.

Nữ diễn viên giải thích đến nay mới có thêm sự quyết đoán, bình thản, dám nghĩ dám làm. Trong ảnh, Hứa Tình tại sự kiện gần đây.

Nữ diễn viên thể hiện sự trẻ trung qua phong cách thời trang. Trên trang cá nhân, Hứa Tình thường gọi mình là "cô gái".

"Hứa Tình sang tuổi 50" từng vào top bàn tán nhiều nhất trên Weibo. Không ít người nhận xét cô trẻ trung so với tuổi, nụ cười rạng rỡ.

Bên cạnh đó một số người chê diễn viên "cưa sừng làm nghé".

Những năm gần đây, Hứa Tình nhiều lần gây xôn xao vì hình thể gợi cảm, vẻ gợi tình trên màn ảnh. Năm ngoái, người đẹp gây sốt với vai phụ nữ phóng túng trong Tà bất áp chính.

Hứa Tình khoe vòng ba
 
 

Hứa Tình trong Tà bất áp chính.

Phong cách trẻ trung, năng động của Hứa Tình trong đời thường.

QQ nhận xét Hứa Tình mặn mà, quyến rũ hơn qua thời gian. Nữ diễn viên độc thân, không con cái. Năm ngoái, cô vướng tin đồn làm gái bao của chính trị gia. Hứa Tình kiện người tung tin xấu về mình.

Hứa Tình thời đóng Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ 2001 - vai diễn giúp cô trở thành "bóng hồng trong mộng" của khán giả phim kiếm hiệp một thời.

Cảnh phim Tiếu ngạo giang hồ của Hứa Tình
 
 

Hứa Tình trong Tiếu ngạo giang hồ.

Như Anh