Thứ tư, 19/1/2022, 14:45 (GMT+7)

Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn làm nóng sân khấu 'In the Mirror'

Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn tổng duyệt tiết mục "Ngày chưa giông bão", "Phố không mùa", "Chiếc khăn piêu"... cho show "In the Mirror", trực tuyến 20h tối 19/1.

Sau một ngày khớp cùng ban nhạc, Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn tiếp tục dành sáng 19/1 tổng duyệt sân khấu "In the Mirror". Show sẽ lên sóng trực tiếp trên nền tảng eBox lúc 20h tối 19/1. Tùng Dương nói: "Đêm nhạc hứa hẹn bùng nổ với những ca khúc ghi dấu ấn của tôi và Tuấn".

Tối nay, khán giả sẽ thưởng thức lại một trong những nhạc phẩm từng làm nên tuổi của Tùng Dương - Chiếc khăn piêu. Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Văn Hùng trình diễn Accordion trong tiết mục.

Trên sân khấu tổng duyệt, ca sĩ "cháy" trong mỗi phần trình diễn, cho biết hào hứng khi tham gia show nghệ thuật đầu tiên trong năm mới 2022.

Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn còn thể hiện các nhạc phẩm�Mang thai, Nơi tình yêu bắt đầu, Em ơi Hà Nội phố, Lắng nghe mùa Xuân về và bản mashup Phố không mùa - Ngày chưa giông bão cùng Bùi Anh Tuấn.

Lần đầu tiên kết hợp ca sĩ đàn em, Tùng Dương nói:�"Giọng của Tuấn bay và quãng đẹp, còn tôi thì rền vang, dày. Hai anh em phải tập rất kỹ cùng nhau ở ca khúc mashup".

Còn Bùi Anh Tuấn sẽ trình diễn các ca khúc Buông, Chia tay, Quê nhà trong show In the Mirror.

Bùi Anh Tuấn cho biết bất ngờ với sân khấu và sự đầu tư của chương trình In the Mirror.

"Show là cơ hội lớn để Tuấn đem ca khúc của mình đến gần khán giả hơn. Hát cùng anh Tùng Dương là niềm vinh hạnh với bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào. Hy vọng khán giả sẽ có những phút giây tuyệt vời tối nay". Bùi Anh Tuấn nói.

Trong chương trình trực tiếp, Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn sẽ đối thoại, giao lưu và nói về phong cách, cá tính nghệ thuật, câu chuyện làm nghề. Phần game show, họ sẽ tham gia loạt thử thách, mini game tương tác có yếu tố bất ngờ để tạo không khí vui vẻ, sôi động.

Độc giả có thể tìm hiểu show tại đây. Chương trình đang bán vé với mức giá 399.000 đồng.

Tùng Dương: 'In the Mirror giúp gần khán giả thời dịch'
 
 
Tùng Dương: "In the Mirror giúp gần khán giả thời dịch hơn". Video: Huy Mạnh

Thành Dương (ảnh: Lê Đình Tùng)