Thứ tư, 17/8/2022
Thứ tư, 13/9/2017, 16:08 (GMT+7)

Túi xách hình áo lót gây xôn xao sàn diễn New York

Helmut Lang ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2018 tại New York Fashion Week hôm 12/9.

Helmut Lang đánh dấu sự trở lại Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2018 với giám đốc sáng tạo mới Shayne Oliver - người lãnh đạo của thương hiệu Hood by Air.

Bộ sưu tập cho thấy sự ám ảnh của Shayne Oliver về áo lót nữ giới. Tràn ngập trong show diễn là hình ảnh những chiếc áo ngực biến tấu theo nhiều kiểu từ trang phục đến túi xách.

Vogue cho biết tất cả khán giả đều trầm trồ, xôn xao trước sự xuất hiện của những thiết kế hình áo lót với hai bên bầu ngực đều có khóa kéo. Khi được gấp làm đôi, chúng sẽ trở thành túi xách tay độc đáo.

Khi mở rộng ra, chúng có thể khoác lên người như áo ngực bình thường.

Helmut Lang Xuân Hè 2018
 
 

 

Shayne Oliver cho người mẫu nam mặc thiết kế này bên trong vest để thể hiện phong cách unisex.

Ngoài túi xách hình áo lót, Shayne Oliver thiết kế cả túi xách da in hình bìa báo. Trên sàn diễn, người mẫu cuộn tròn lại để che ánh đèn flash như cách sao Hollywood né paparazzi. 

Gây sốc trong show diễn là sự xuất hiện của người mẫu chuyển giới Sophia Lamar. Cô catwalk ngực trần, chỉ dùng chữ H và dấu chấm để che điểm nhạy cảm.

Sự lập dị được thể hiện xuyên suốt trong show diễn với đai lưng dành cho nam mô phỏng thắt lưng trinh tiết dành cho nữ thời trung cổ.

Về trang phục, rất nhiều mẫu áo lót được cắt xẻ theo trường phái phá hủy cấu trúc tùy hứng - đối xứng hoặc bất đối xứng, kích cỡ nhỏ hoặc rộng thùng thình, thậm chí còn lộ hẳn nửa dưới bầu ngực. Cách dùng váy minidress hoặc đầm quây dáng dài kết hợp áo ngực được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trào lưu in tên nhà mốt cũng được Helmut Lang áp dụng trên áo phông, áo hoodie, thắt lưng và cả túi xách.

Ảnh: Vogue

Sao Mai