Thứ sáu, 28/1/2022
Thứ hai, 10/2/2020, 12:06 (GMT+7)

Tuấn Hưng đeo khẩu trang khi hát

Hà NộiCa sĩ Tuấn Hưng đeo khẩu trang khi hát trên sân khấu "Hãy cứ là tình nhân 2", tối 9/2.

Đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân 2 diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc như Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hồng Nhung, Thu Phương... Buổi diễn thuộc số ít chương trình không bị hoãn, hủy vì dịch viêm phổi do virus corona (nCoV). Tuấn Hưng đeo khẩu trang khi hát cùng ca sĩ Bằng Kiều.

Tuấn hưng hát đeo khẩu trang
 
 

Tuấn Hưng đeo khẩu trang, song ca cùng Bằng Kiều. Video: Đạt Phan.

Đến khi biểu diễn solo, anh bỏ khẩu trang và hát nhiều bản hít như Anh nhớ em, Sẽ không còn nữa, Độc thoại. Ca sĩ cảm ơn khán giả không ngại dịch bệnh đến ủng hộ chương trình, cho biết êkíp đã mất nửa năm để chuẩn bị.

Bằng Kiều kết hợp Hồng Nhung trong hai ca khúc Trái tim bên lềGiọt sương trên mí mắt. Nam ca sĩ biểu diễn nhiều bản hit như Cơn mơ băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu.

Ca sĩ Hồng Nhung hát ca khúc nhạc Trịnh Như cánh vạc bay, tiến xuống khán phòng giao lưu cùng khán giả. Cô có màn vũ đạo sôi động trong sáng tác Đố tình của nhạc sĩ Quốc Trung.

Ca sĩ Quang Dũng chinh phục khán giả với những nốt cao, qua các bản tình ca Thời thanh xuân sẽ qua, Tình tự mùa xuân, Vì anh thương em.

Thu Phương gây bất ngờ khi tự làm mới bản thân với ca khúc Đi đu đưa đi của ca sĩ Bích Phương. Cô còn song ca Anh còn nợ em, Trăng dưới chân mình cùng Quang Dũng.

Thu Phương hát "Đi đu đưa đi"
 
 

Thu Phương hát "Đi đu đưa đi". Video: Đạt Phan.

Ca sĩ Tóc Tiên hát Có ai thương em như anh và khuấy động sân khấu với Không ai hơn em đâu anh cùng vũ đoàn.

Quang Dũng, Bằng Kiều và Tuấn Hưng trao đổi ca khúc hit của nhau để hát. Quang Dũng thể hiện Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng hát Trái tim bên lề trong khi Bằng Kiều chọn Vì đó là anh.

Kết thúc đêm nhạc, các ca sĩ cùng lên sân khấu thể hiện liên khúc Hãy yêu nhau đi, Yêu em dài lâu, Sau tất cả60 năm cuộc đời. Các ca khúc được chọn biểu diễn trong chương trình ca ngời tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình, mừng lễ tình nhân sắp tới. Chương trình kéo dài khoảng 3 tiếng rưỡi, níu chân khán giả tới những phút cuối.

Khoảng hơn 3.000 khán giả có mặt, ủng hộ các nghệ sĩ, lấp đầy Trung tâm Hội Nghị Quốc gia. Để đảm bảo an toàn, ban tổ chức cho biết phun thuốc khử trùng điểm diễn suốt ba ngày trước, duy trì điều hòa trong khán phòng ở mức trên 27 độ C và bố trí máy đo thân nhiệt tại cổng kiểm tra an ninh. 

Phát khẩu trang, rửa tay Hãy cứ là tình nhân 2
 
 

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Hà Nội phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay miễn phí cho khán giả tới xem. Video: Đạt Phan.

Đạt Phan (Ảnh: VietArt)