Thứ tư, 24/7/2024
Thứ hai, 8/7/2024, 10:00 (GMT+7)

Trường AIS nâng cấp cơ sở Thảo Điền, Thủ Thiêm

Phòng học nội thất mới, thư viện hiện đại, khu thể thao đa sắc, sân khấu black-box, phòng khiêu vũ... đảm bảo học sinh AIS Thảo Điền, Thủ Thiêm thoải mái học tập, giải trí.

Từ tháng 8, hai cơ sở trường Quốc tế Úc Sài Gòn (AIS) tại Thảo Điền và Thủ Thiêm có diện mạo mới khang trang, rộng rãi và tiện nghi hơn. Lần nâng cấp này nằm trong kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất toàn diện của trường, nhằm hỗ trợ học sinh xây dựng nền tảng vững chắc về học thuật, nghệ thuật và thể thao.

Thầy Jon Standen, Hiệu trưởng AIS cho biết sau một tháng nâng cấp, từ ngày 1/8, học sinh sẽ được vui chơi, học tập trong khuôn viên Cherry Blossom và Lotus mới của cả hai cơ sở. Toàn trường được phủ xanh bởi cây cỏ, tạo cảm giác thư thái, gần gũi thiên nhiên và đảm bảo tính bền vững.

"Trường làm mới tất cả phòng học, khu vực giải trí, chơi thể thao cho các em từ bậc mẫu giáo, tiểu học, đảm bảo truyền cảm hứng, năng lượng học tập", thầy nói.

AIS còn đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng, cải tạo và trang trí trần, tường, bàn ghế. Trường còn nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu học tập tối ưu cho các em.

Các khu vui chơi, sân tập và thi đấu thể thao đều sử dụng nội thất Kompa. Những gam màu vàng nhạt, nâu gỗ, trắng và xanh lá nhạt… được lồng vào từng khu vui chơi.

Tại đây còn có các mô hình tàu cướp biển khổng lồ, khu trò chơi dân gian bằng gỗ, dàn leo bằng dây, tre... giúp trẻ thư giãn trong và sau giờ học.

Cơ sở Thủ Thiêm gồm các khu nhà cao 4 tầng. Thư viện khoa học được nâng cấp đạt tiêu chuẩn hiện đại, trang thiết bị thực hành công nghệ cao, thiết kế kỹ thuật mới... tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận kiến thức khoa học trực diện.

Trường còn được đầu tư sân khấu Black Box để các em học và diễn kịch. Thầy Jon kỳ vọng tất cả sự nâng cấp, cải tiến này sẽ giúp tạo ra giá trị về kiến thức, tinh thần cho các em theo học tại trường.

Á Hiên
Ảnh: AIS

AIS là một trong những trường quốc tế hàng đầu Việt Nam, cung cấp nền giáo dục toàn diện, khuyến khích tinh thần học hỏi suốt đời. Trường không chỉ giảng dạy học sinh bán trú tại Việt Nam mà mở rộng ra khắp Đông Nam Á, góp phần tạo nền tảng để các em tiếp cận các trường đại học và nhà tuyển dụng chất lượng. Đăng ký tham quan AIS tại đây.