Thứ tư, 24/7/2024
Thứ tư, 20/4/2022, 09:30 (GMT+7)

Trung tâm thương mại nổi lớn nhất của Vincom khai trương cuối tháng 4

Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) tại Tây Mỗ có dòng sông và thác nước cầu vồng trong nhà sẽ vận hành từ 28/4.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), kế bên vườn Nhật. Với diện tích lên tới 68.000m2, đây là một trong những trung tâm thương mại nổi lớn nhất trong hệ thống Vincom.

Theo đại diện Vincom, VMM Smart City có nhiều điểm khác biệt so với chuỗi trung tâm thương mại cùng hệ thống. Mặt tiền trung tâm thương mại sử dụng công nghệ Smart Lighting mang đến hiệu ứng ánh sáng hiện đại vào buổi tối.

Trong khi đó, kiến trúc bên trong hướng đến không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên. Tại tầng một, Vincom thiết kế dòng sông trong nhà, lấy cảm hứng từ những khu phố thương cảng bên sông sôi động, tô điểm bởi hoa sen truyền thống Việt Nam. Tuyến phố hai bên được kết nối bởi 3 cây cầu cùng những quán cà phê mở và phố mua sắm.

Trung tâm thương mại cũng tổ chức các màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật tại thác nước cầu vồng công nghệ ngay trong nhà. Thác nước có chiều cao 14 mét, thiết kế 360 độ cùng công nghệ nhuộm màu nước bằng hiệu ứng ánh sáng đa sắc. Dọc đường đi sử dụng hiệu ứng đèn trần chuyển động theo bước đi.

Xây dựng mô hình "Life-Design Mall", VMM Smart City còn có hàng loạt dịch vụ - giải trí lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Đó là trường đua F1 mini trong nhà - VS Racing - với loạt xe đua mini hiện đại; các không gian check-in cùng mô hình xe đua kích thước thật hay karaoke Studio Okara phiên bản 4.0 với phòng hát trang trí hiệu ứng công nghệ Panorama.

Khu vui chơi Wolfoo City mang đến phiên bản hiện thực hóa của Wolfoo - bộ phim hoạt hình với những bài học bổ ích cho các bạn nhỏ. Đơn vị tổ chức kỳ vọng tạo ra một sân chơi mang tính nghệ thuật, sáng tạo và định hướng nghề nghiệp.

Trong đó, đại lộ điện ảnh Wolfoo sẽ hướng dẫn các bé thực hiện một bộ phim hoạt hình bài bản từ lên ý tưởng kịch bản, chuẩn bị đạo cụ, quay và diễn hoạt, thử tài thu âm, lồng tiếng, hậu kỳ đến hoàn thiện thành phẩm, giúp kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy logic, khả năng hội họa, âm nhạc, sự tự tin. Các trò chơi tại Wolfoo City định hướng trẻ hình thành thói quen, nhân cách tốt và kỹ năng sống cần thiết, theo đại diện Vincom.

VMM Smart City còn quy tụ hàng trăm thương hiệu mua sắm với loạt siêu thị, các thương hiệu thời trang mới, phụ kiện, đồ thể thao, beauty zone hay phòng tập golf 3D Mipa Golf, áp dụng công nghệ SG Golf mới nhất của Hàn Quốc.

"Khi đi vào hoạt động, VMM Smart City sẽ là trung tâm thương mại 'thế hệ mới' đầu tiên của hệ thống Vincom, không chỉ mang tới những trải nghiệm đặc biệt từ kiến trúc, không gian tới những sản phẩm, dịch vụ lần đầu tiên có dành cho khách hàng. Vượt qua một trung tâm mua sắm giải trí đơn thuần, đây sẽ là điểm đến trải nghiệm đẳng cấp nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội", đại diện Vincom chia sẻ.

Sự kiện khai trương diễn ra ngày 28/4 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Justatee, Phương Ly, Mỹ Anh, GDucky, DJ Tripple D, Ngọt, Dalab, Hoàng Dũng...

Tâm Anh