Thứ ba, 16/4/2024
Chủ nhật, 18/11/2018, 13:52 (GMT+7)

Trọng Tấn: 'Giọng Bùi Anh Tuấn cao hơn tôi'

Ca sĩ khen đàn em có chất giọng tốt và hy vọng cả hai có dịp ra sản phẩm chung.

Trọng Tấn là một trong sáu nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc "Mùa thu vàng" diễn ra tối 17/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Anh thể hiện các ca khúc "Áo lụa Hà Đông", "Bây giờ tháng mấy". 

Trọng Tấn gây bất ngờ khi kết hợp với Bùi Anh Tuấn trong ca khúc "Hẹn một mai". "Con trai tôi nghe và thuộc bản hit này của Bùi Anh Tuấn làu làu, khiến tôi bị ảnh hưởng. Tôi muốn làm mới bản thân nên quyết định hát chung với Tuấn", Trọng Tấn kể. 
Khi được MC Lê Anh yêu cầu so giọng với Bùi Anh Tuấn, Trọng Tấn từ chối. "Nếu được quay lại thời trẻ, tôi sẽ đọ ngay. Hiện giọng Bùi Anh Tuấn cao hơn tôi. Lần sau, chúng tôi có thể phân tài một tiết mục chỉn chu, chẳng hạn mash-up 'Tình ca - Nơi tình yêu bắt đầu'", Trọng Tấn đùa. Anh bày tỏ mong muốn có cơ hội thực hiện chung MV, CD với đàn em. 

Hẹn một mai - Trọng Tấn
 
 

Trọng Tấn, Hương Tràm lần đầu song ca với bài hát "Không còn mùa thu". Hương Tràm chia sẻ từ khi bốn, năm tuổi, cô đã nghe Trọng Tấn hát trong chương trình Sao Mai. Hương Tràm thuộc nằm lòng các ca khúc của anh như "Rặng trâm bầu", "Tiếng đàn bầu". Trọng Tấn từng giảng dạy anh trai Hương Tràm ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Ca sĩ hát "Duyên mình lỡ", "Cánh hoa tàn" - hai bản hit mới nhất của cô. 

Quang Hà cũng là một trong các khách mời của đêm nhạc. 

Quang Hà, Lê Anh Dũng, Bùi Anh Tuấn, Trọng Tấn (từ trái sang) kết hợp trong liên khúc "Mùa thu cho em", "Về đây nghe em". 

Khi tứ ca chào khép lại chương trình, nhiều fan của Quang Hà liên tục hô tên anh. Ca sĩ bất ngờ ở lại hát thêm để chiều khán giả. 

Quang Hà khóc trước tình cảm của người hâm mộ. Anh thể hiện liên khúc "Ngỡ", "Trăm năm không quên", "Để cho em khóc"... Phần trình diễn này nằm ngoài kịch bản chương trình. 

Hà Thu